Khiến MC Thanh Bạch “thót tim” bởi màn đu dây mạo hiểm, cô gái Bình Định trở thành quán quân “Én vàng 2021”

Trổ tài võ thuật, đu dây mạo hiểm kết hợp cùng cách dẫn mạch lạc, thí sinh Thu Hà giành ngôi vị quán quân Én vàng 2021.

Màn đu dây mạo hiểm của Thu Hà trên sân khấu

BTC

Tối 22.1, chung kết Én vàng 2021 diễn ra với màn tranh tài của ba thí sinh Kim Liên, Nam Linh, Thu Hà trong chủ đề Bay. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch và giảng viên Trần Trung Quang.

Thu Hà mang đến phần dự thi Bay cùng Việt Nam. Cô mượn 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tượng trưng cho 5 động lực phát triển của đất nước. Nói về kinh tế, dù trải qua 1 năm ảnh hưởng nặng nề, nhưng nữ thí sinh bày tỏ mong muốn nước nhà sẽ vực dậy sau đại dịch. Thu Hà mượn thổ là nguyên tố đại diện cho xã hội, biểu trưng cho con người Việt Nam đoàn kết, thương yêu và tương trợ lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn. Với giáo dục, người đẹp cho biết thách thức lớn nhất trong năm qua là việc học online song cô nghĩ rằng đã có những thành quả đáng tự hào.

Tiết mục được đầu tư hoành tráng của Thu Hà

BTC

Người đẹp mượn nguyên tố hỏa để nói về y tế. Cô đề cao sự hi sinh của đội ngũ y bác sĩ đã hết mình chống dịch, đồng thời hi vọng cả nước sẽ có chuyển biến đáng kể từ vùng đỏ sang vùng xanh. Cuối cùng nguyên tố Mộc tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật. Mặc dù bị hạn chế, nhưng nghệ thuật vẫn biến đổi hình thức và phát triển tốt hơn trong những tháng ngày dịch bệnh. Cô nhấn mạnh người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật phải có tâm, tầm để phát triển văn hóa hơn nữa trong tương lai.

Trong bài thi của mình, Thu Hà cho thấy sự công phu khi mang đội hình hơn 30 người lên sân khấu. Để tạo thêm hiệu ứng, thí sinh quê Bình Định liên tục thay hơn 5 bộ trang phục, đồng thời trổ tài khiêu vũ, đánh võ ngay trên sân khấu khiến khán giả thích thú. Ở cuối phần thi, Thu Hà làm Thanh Bạch “thót tim” bởi màn đu dây đầy mạo hiểm, tượng trưng cho sự phát triển của Việt Nam trong năm 2022.

Nữ thí sinh vỡ òa trong giây phút được gọi tên chiến thắng

BTC

Giám khảo Trần Trung Quang dành lời khen Thu Hà. Ông đánh giá nữ thí sinh là cô gái “vừa có tâm vừa có tầm”. Chất giọng mạnh mẽ và nội lực khiến cô hoàn toàn làm chủ được sân khấu và hoàn thành tiết mục trong sự cổ vũ của khán giả. “Tiết mục đòi hỏi phải thay đổi phong cách trình diễn nhưng Thu Hà đã xử lý chuyên nghiệp”, nam giám khảo đánh giá. Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Bạch và đạo diễn Vũ Thành Vinh bày tỏ niềm tự hào vì cô gái miền Trung chỉ mới vừa vào nghề cách đây không lâu nhưng đã “làm nên chuyện”.

Với màn thể hiện vượt trội của mình, Thu Hà được gọi tên cho ngôi vị quán quân Én vàng 2021. Danh hiệu á quân thuộc về Nam Linh, Kim Liên.

Video xem nhiều: