Hô biến căn chung cư cũ 50m2 bằng gam màu đối lập đẹp xuất sắc dành cho vợ chồng trẻ

Những sắc màu đối lập khiến cho không gian vốn chẳng mấy rộng rãi trở nên trọn vẹn vẻ đẹp tinh tế. Căn hộ được bố trí công năng hài hòa, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình trẻ.

Căn hộ nằm trong tòa chung cư cũ được xây dựng cách đây nhiều năm. Sẽ rất nhiều người bất ngờ bởi bề ngoài khu chung cư khá cũ kỹ ấy lại có những căn nhà vô cùng xinh đẹp, ưa nhìn và là tổ ấm tuyệt vời dành cho gia đình trẻ.

Căn hộ nằm trong khu chung cư cũ đã xây dựng cách đây nhiều năm về trước.

Khi thiết kế, cải tạo căn hộ cũ, các kiến trúc sư không chỉ chú ý đến sự an toàn cho người sử dụng mà còn khắc phục mọi nhược điểm của lối kiến trúc cũ.

Không gian sau khi cải tạo vì thế cũng trở nên ấn tượng hơn, tinh tế hơn. Đặc biệt, mọi góc nhỏ đều thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp đối lập của những sắc màu hiện đại.

Lối vào nhà cũng không còn mới mẻ.

Với kiến trúc cũ, mọi thứ trở nên lỗi thời. Tuy nhiên, sử dụng những điểm nhấn của kiến trúc xưa để mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian hiện tại lại là điều tuyệt vời mà không phải bất kỳ kiến trúc sư nào cũng thực hiện thành công.

Căn hộ với diện tích chỉ 50m² nhưng vẫn đủ để mọi người cảm thấy từng góc nhỏ trở nên thân thuộc. Kiến trúc sư giữ lại tối đa những đường viền, họa tiết, hoa văn trên tường, trên sàn, thêm pha những nội thất, vật dụng phù hợp với lối sống hiện đại.

Không gian chính được bố trí khéo léo đầy đủ công năng bao gồm khu vực tiếp khách, khu vực bếp và góc ăn uống.

Cách chọn màu tương phản cho nội thất và tường tạo nên vẻ đẹp cá tính cho không gian nhỏ.

Mọi góc chức năng đều đủ đầy vật dụng, ấm cúng và đẹp tinh tế nhờ cách decor giản dị, bình yên.

Khu vực ăn uống được bố trí ngay cạnh cửa sổ.

Không gian ấm cúng, nhỏ xinh nhờ decor khéo léo các vật dụng trang trí, cây xanh và họa tiết trên nội thất.

Những bức tường màu trắng giúp cho không gian thêm rộng hơn. Nội thất đồ trang trí dù chọn lựa với màu sắc cơ bản nhất vẫn trở nên ấn tượng, đẹp đẽ.

Kệ đựng đồ phía trên giúp cho góc bếp nhỏ trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn được bố trí khoa học, đầy đủ các khu vực chức năng. Khu vực nghỉ ngơi được thiết kế riêng tư, tách biệt với không gian chính. Căn phòng với kệ đựng sách giúp mọi người có thể tận hưởng cảm giác tập trung để khám phá tri thức.

Không gian nghỉ ngơi nhỏ xinh, ấm cúng. Căn phòng được thiết kế thêm bậc thang kim loại chắc chắn để lên gác xép, nơi có thể sử dụng linh hoạt chức năng đọc sách, làm việc hay nghỉ ngơi khi cần.

Không gian phòng vệ sinh cũng được chú trọng, những sắc màu liên kết khéo léo với các khu vực chức năng chính. Căn phòng nhỏ gọn đầy đủ vật dụng giúp mọi người yêu hơn không gian nhỏ xinh, tiện ích của gia đình mình.