Sau khi bị bà Hằng vạch trần lừa dối khán giả, NSBD Hồng Vân đầy an yên, liên tục thông báo tin vui từ bên Mỹ

Tháng 10/2021, Hồng Vân gây bất ngờ khi thông báo rút khỏi loạt chương trình truyền hình đang đảm nhiệm vai trò khách mời hay MC để sang Mỹ, chăm sóc con gái mang bầu. Thông tin này khiến khán giả hụt hẫng và đem ra bàn tán rôm rả một thời gian với nhiều lời lẽ kém duyên. Bởi lẽ dạo trước, nghệ sĩ Hồng Vân từng bị 1 nữ đại gia 50 tuổi liên tiếp nói rõ thái độ khiông tôn trọng khán giả trong livestream.

Dính tin đ ồ n v ạ miệng trên mạng xã hội, cô buộc phải đứng ra đính chính: “Vân xin được tâm sự với mọi người một chút, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, Vân cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tụy với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồ n à o, t h ị p h i”.

Thế nhưng, chưa dừng lại, nữ danh hài tiếp tục gặp r ắ c r ố i khi đóng quảng cáo cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Trước làn sóng cư dân mạng, kèm thái độ quay lưng từ công chúng, Hồng Vân đích thân lên tiếng xin lỗi và hạn chế xuất hiện trên truyền thông.

Kể từ khi thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật và sang Mỹ chăm sóc cháu ngoại, Hồng Vân cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường hơn. Trong những tấm hình được đăng tải gần đây, thần sắc của nữ diễn viên rạng rỡ, hạnh phúc, dường như đã bỏ ngoài tâm trí những ồn ào trong thời gian qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa thông báo chính thức lên chức bà ngoại sau nhiều tháng mong chờ. Nữ nghệ sĩ viết: “Hôm nay mùng 6 tết Việt Nam và mùng 5 Tết bên Mỹ, sẽ là một ngày không thể quên của chúng tôi vì hai đứa tôi đã chính thức lên chức ông bà ngoại.

Vân vui quá mọi người ơi… Hôm nay các bạn diễn viên của vở kỳ án 292 và Ngã rẽ, hãy chia vui với u và thầy bằng cách phục vụ khán giả thật máo l ử a để mai mọi người đi làm ngày đầu của năm mới thật vui tươi, sung sức. Còn quý vị khán giả hãy cổ vũ các bạn ấy bằng những tấm vé xinh xinh nha. Cảm ơn mọi người nhiều lắm”.

Dưới bình luận, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân. “Xin chúc mừng anh chị và gia đình nhé”, “Chúc mừng anh chị được lên chức ông bà nha”, “Chúc mừng gia đình cháu Hồng Vân”, “Chúc mừng gia đình chị nhé, thêm bé thành viên mới!”, “Chúc mừng gia đình em có thêm thành viên nhí”,… là phản ứng của dân mạng trước thông báo của nữ diễn viên sinh năm 1966.