“Cắt đuôi” bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vớ nguồn thu khủng trên đất Mỹ

Mới đây, sau những ồn ào với nữ đại gia Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức sang Mỹ để bắt đầu tour lưu diễn trên xứ cờ hoa được bao Việt kiều nơi đây mong đợi. Và cũng chính thời điểm này, nhiều người cho rằng, thực tế Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ là để ‘một công đôi việc’. Vừa chạy show bên Mỹ vừa tiện thể ‘bốc hơi’ khỏi bà Phương Hằng sau những sự cố và ồn ào không muốn có.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cập nhật những hình ảnh tại ‘quê nhà thứ 2’ của nam ca sĩ. Đáng chú ý, mới đây trên tài khoản cá nhân có tích xanh, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ hé lộ ‘nguồn thu k h ủ n g’ của mình tại đất Mỹ khiến nhiều người phải l ó a mắt ngỡ ngàng.

Cụ thể, trong một bài viết đăng tải cách đây không lâu, Mr Đàm khiến người xem phải đứng hình về độ ‘chịu chi’ của các fan hâm mộ xứ cờ hoa. Nhân dịp năm mới, Đàm Vĩnh Hưng nhận được món quà khích lệ tinh thần có thể nói là vô cùng lớn từ phía fan hâm mộ và khán giả cũng như những người yêu mến anh chàng. Trong những chiếc phong bao lì xì đỏ chói là những số tiền khổng lồ khiến chính nam ca sĩ cũng phải tự thấy ngỡ ngàng.

Quá hạnh phúc với những gì mình nhận được, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Đầu năm quyết định đổi hướng xuất hành sang Mỹ thử 1 lần xem sao! U là chời! H ú h ồ n, chới với, n g ộ p thở trong biển yêu thương của anh chị em bạn bè, khán giả và fans thân iu tại miền nam Cali luôn.” Không những vậy, sau những món quà không tưởng đó, Mr Đàm còn khẳng định: “Về nhà mở ra xem thì U LÀ TRỜI thiệt luôn á! Kiểu này chắc năm nào cũng phải xuất hành hướng này quá! Đa tạ mọi người đã đến đông kín như vậy nha! Hưng hãnh diện vô cùng.”

Vậy mới thấy, dù ở Việt Nam Mr Đàm có gặp nhiều biến cố thì ở phương trời xa, sức hấp dẫn của nam ca sĩ vẫn luôn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Thật sự khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Trước đó, hậu lùm xùm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bộc bạch với báo chí, anh t ổ n t h ấ t khá nhiều trong thời gian phải chịu điều tiếng và từng rất stress. Anh cho biết: “Có những điều tôi nói rất bình thường cũng bị xuyên tạc linh tinh, thành ngay một vấn đề lớn. Ồn ào này với tôi vừa lớn và cũng vừa sâu sắc nhất.

Danh dự, uy tín suốt 20 năm mình gây dựng rồi biết bao nhiêu hoạt động từ thiện trong âm thầm có, công khai có mà giờ bị nói không ra gì, bị phán xét bằng những từ ngữ rất n ặ n g n ề. Tôi thấy quá tổn thương cho một hành động tưởng chừng như rất đẹp giờ trở thành vấn đề n h ạ y c ả m. Hẳn nhiều người sẽ e ngại khi muốn dang tay kêu gọi, giúp đỡ cộng đồng”.

Tuy vậy, khi rời khỏi vòng x o á y t h ị p h i ở Việt Nam để vươn sang bầu trời mới nơi cờ hoa ngập tràn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được tình yêu thương vô bờ bến của khán giả và fan hâm mộ. Và quan trọng hơn, ở nơi đó, nam ca sĩ cũng tự tin hơn rất nhiều bởi chẳng còn nữ đại gia nào ‘mua hết vé’ rồi bỏ dở giữa chừng như đã từng ở Việt Nam. Quả thật là ‘niềm vui nhân đôi’.