Cristiano Ronaldo được bạn gái tặng xe sang mừng sinh nhật tuổi 37

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo vừa chính thức đón sinh nhật tuổi 37 của mình, vào dịp đặc biệt này, cô bạn gái Georgina Rodriguez đã quyết định tặng Ronaldo một chiếc Cadillac Escalade.

Cách đây ít ngày, Cristiano Ronaldo đã khiến bất ngờ khi chi vài tỷ đồng để thắp sáng tháp Dubai chúc mừng sinh nhật bạn gái Georgina Rodriguez. Và bây giờ, cô nàng Georgina Rodriguez đã “đáp lễ” lại bằng việc tặng cầu thủ người Bồ Đào Nha chiếc Cadillac Escalade đắt đỏ.

Trong chương trình truyền hình thực tế của Georgina Rodriguez, cô đã được giao nhiệm vụ tìm kiếm món quà sinh nhật hoàn hảo cho người đàn ông. Sau khi đã nghiên cứu kỹ càng, cô nàng cho rằng Escalade là món quà sinh nhật mà người đàn ông nào cũng mê.

Hơn nữa, đối với gia đình đông con như Cristiano Ronaldo – Georgina Rodriguez, chiếc SUV cỡ lớn Escalade là rất phù hợp, vì vừa thân thiện với gia đình lại vừa sang trọng, tiện nghi.

Siêu sao sân cỏ Cristiano Ronaldo tỏ ra vui mừng khi nhận được món quà này, anh đã lập tức lái chiếc xe chở bạn gái cùng các con đi dạo một vài vòng, những đứa trẻ đều rất thích chiếc Escalade.

Như vậy, bộ sưu tập xe hơi đắt đỏ của Cristiano Ronaldo giờ đã có thêm thành viên mới là Escalade, xếp cạnh rất nhiều chiếc xe ấn tượng khác như Bugatti Chiron, Bugatti Veyron, McLaren Senna, Ferrari 599 GTO, Mercedes-AMG G63 Brabus, Lamborghini Aventador và vài chiếc Rolls-Royce.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)