Trấn Thành “ủ mưu” thâm thúy, bà Phương Hằng liền đổi chiến thuật: Sẽ ra nước ngoài sống nếu bể kèo

Sau khi được phía bộ công an chính thức minh oan từ thiện và trả lại sự trong sạch cùng danh tiếng quý giá sau những ồn ào không đáng có, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt có những động thái khá bất ngờ.

Theo đó, nếu như Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn báo chí làm cầu nối để trải lòng thì Trấn Thành lại gửi gắm tâm tư theo một cách khác. Cụ thể, theo như đánh giá và cả nhận của khán giả thì dường như anh chàng đang dồn tất cả tâm sự và những suy nghĩ của mình vào trong tác phẩm phim hài mới nhất gần đây.

Sở dĩ nói là vậy bởi những ai theo dõi bộ phim này thì sẽ nhận thấy, các chi tiết, lời thoại và cách xây dựng nhân vật thực sự khiến khán giả không thể ngừng liên tưởng đến rất nhiều những sự việc gần đây. Mà gần gũi nhất chính là những lần đối đầu của Trấn Thành và nữ đại gia Bình Dương.

Đáng nói, mặc dù đầu mỗi tập phim đều có cảnh báo lời thoại và nhân vật chỉ là hư cấu nhưng nhiều khán giả vẫn tinh tế nhận ra đó giống như là một bộ phim ‘gửi gắm tâm tư’ của Trấn Thành hơn là một bộ phim hài đại trà. Không những vậy, với sự im lặng ‘từ đầu chí cuối’, nam MC dường như đã thực sự ‘tỏa sáng’ trong chính vai diễn của mình trong những tập phim đó. ‘Mượn gió b ẻ măng’, ‘tiện nước đ ẩ y thuyền’,… là những gì mà khán giả vẫn dùng để diễn tả về bộ phim mới nhất của Trấn Thành.

Tối muộn 9.2, trước nhiều bàn tán của dư luận, trên kênh TikTok cá nhân, vợ đại gia Dũng lò vôi đã gọi thẳng tên Trấn Thành trên livestream kỷ lục kéo dài 9 tiếng từ 7 giờ tối đến 4 giờ sáng. Ở đầu livestream, nữ doanh nhân Bình Dương còn nhẹ nhàng khi xưng hô với Trấn Thành là chị – em.

Tuy nhiên ngay sau đó, bà Phương Hằng đã quay xe xưng hô “m – t” và g ạ kèo với nam MC. “Riêng Trấn Thành, chị sẽ đổi cách chơi với em. Nếu chính nghĩa không được thì tôi sẽ chơi theo cách riêng của mình”, bà Phương Hằng nhấn mạnh.

Nữ CEO thẳng thừng nhận xét những tình tiết trong bộ phim của ông xã Hari Won đúng thật là nhằm vào chính mình. Ngoài ra, bà cho rằng Trấn Thành đã “mượn” câu chuyện của “The Drama” (tên bà gọi về “cuộc chơi” với nghệ sĩ – PV): “Trấn Thành không phải là người có chất xám. Nếu là đạo diễn phim có chất xám thì đã không ăn theo câu chuyện “The Drama” này và biến tấu đi để n é t r á n h sự thật. Tư duy h ạ n h ẹ p mà lại đi làm đạo diễn phim. Làm phim để tẩy trắng? Có trong sạch hay không có tội thì người dân cũng rõ rồi”.

Bà Phương Hằng khóc và chia sẻ thêm: ““Giờ tôi nộp bằng chứng nghệ sĩ bỏ túi từ thiện thì tôi v i p h ạ m PL, còn nếu tôi nói tôi nằm mơ thì tôi cũng có t ộ i”. Bà gayy gắtt: “Nếu như cảm thấy bà Hằng sai, x ú c p h ạ m những người cao quý thì nhập kho đi. Tôi sẵn sàng”.

Quay lại câu chuyện Trấn Thành “thản nhiên” trước scandal sao kê, nữ đại gia Bình Dương cho biết: “Thử hỏi nếu không phải tôi thì ai dám đ ụ n g vô, không phải tôi lôi ra thì ai sẽ là người đưa ra ánh sáng đây? Cứ như là bọn họ bị o a n lắm mà n h ả y đong đỏng lên. Tại sao không d á m minh bạch ra cho đến khi tôi dùng giấc mơ nói Hoài Linh ngâm tiền?

Còn Trấn Thành muốn âm thầm thưa tôi thì nên coi lại nhé! Chính Trấn Thành kêu gọi nhưng lại im lặng, đưa cho mẹ Hồ Ngọc Hà đi làm từ thiện thay. Vậy thử hỏi có phải khuất tất không? Đến khi tôi gọi tên Hoài Linh ra thì mới bắt đầu sao kê ra. Đi thưa đi, hãy làm những gì có thể”.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cho biết vào ngày 20 sẽ có mặt ở Hà Nội để gặp gỡ người hâm mộ của mình: “Thông báo với quý vị ngày 20 tôi sẽ có mặt ở Hà Nội, điều đó là chắc chắn. Nói được làm được. Làm được những gì có thể, khi nào không thể thì tôi sẽ rời khỏi đất nước Việt Nam ra đi trong danh dự”.