Sài Gòn: Mercedes-AMG G63 độ Brabus hầm hố thêm độc đáo với bộ cánh xanh dương lạ mắt

Ban đầu, chiếc Mercedes-AMG G63 này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh rêu Olive Green thuộc danh mục G Manufaktur. Theo một số nguồn tin, tùy chọn màu sơn này có giá lên đến 250 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau đó chủ chiếc Mercedes-AMG G63 đã làm mới diện mạo xe với màu xám xi măng, và bây giờ chiếc SUV lại tiếp tục được “thay áo” màu xanh dương lạ mắt. Việc đổi màu này cũng được thực hiện bằng phương pháp dán decal.

Ngoài bộ cánh mới, ngoại thất của chiếc xe này còn gây ấn tượng nhờ các chi tiết trang trí từ sợi carbon từ hãng độ Brabus lừng danh, bao gồm nắp capo, ốp gương chiếu hậu, tay nắm cửa, ốp cặp đèn trợ sáng trên nóc xe…

Đến cả nắp lốp xe dự phòng cũng được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ. Xe được trang bị bộ mâm 22 inch sơn đen mờ hầm hố, đi kèm bộ lốp Pirelli cùng cùm phanh màu đỏ thể thao.

“Trái tim” của chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus này vẫn là khối động cơ nguyên bản, loại V8 4.0L tăng áp kép cho ra công suất tối đa 577 mã lực và 850 Nm momen xoắn tại dải vòng tua 2.500 – 3.500 vòng/phút. Sức mạnh này cho phép chiếc xe chạy nước rút từ 0 – 100 km/h trong 4,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa là 220 km/h.

Hiện chưa rõ giá bán chính xác của chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus cực hiếm này là bao nhiêu, nhưng nó được dự đoán sẽ không dưới 11 tỷ đồng. Để tham khảo, Mercedes-AMG G63 chính hãng hiện đang được phân phối tại thị trường nước ta với giá 10,95 tỷ đồng.

Nhược Hi – Nguyễn Đạt (Tuoitrethudo)