Về quê “trồng rau nuôi cá” đúng nghĩa với nhà container chiến sóng khiến ai cũng muốn bỏ phố về quê

Thiết kế căn nhà container tại sao không? Đây là một trong những công trình khác tiêu biểu tiết kiệm chi phí và đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt của toàn bộ gia đình.

Mẫu nha đang được rất nhiều người ưa chuộng, thiết kế căn nhà hài hòa với thiên nhiên, môi trường. Đây là một mẫu nhà phù hợp cho những ai đang muốn đang có ý định sống bình yên, tịnh dưỡng, trồng rau nuôi cá đúng nghĩa.

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Nhà container ưu điểm xây dựng nhanh, chi phí thấp

Bao phủ bởi khu vườn xanh mát, hồ nuôi cá cực chill

Căn nhà cấp 4 nhỏ nhắn là nơi để gia đình có thể ở. Tuy nhiên các bạn có thể thắc mắc nhà container sẽ bị nắng nóng vì phần mái được làm từ tôn? Nhưng ở đây cải tiến hơn nhờ phần mái cách nhiệt, tránh bị nắng nóng hầm trong khu vực sinh hoạt. Ngoài ra, gia chủ còn cẩn thận ốp gỗ full trần để tạo không gian mát mẻ, không bị bí bách lại mang tính thẩm mỹ cao.

Phòng khách view nhìn ngắm bên ngoài cực thông thoáng

Bể bơi dành cho con cái vui đùa cực thích

Ngoài hiên là nơi tụ tập ăn uống cùng gia đình, người thân

Phía bên ngoài vườn trồng cây xanh, hoa đầy đủ màu sắc và chừa một lối ở hiên rộng – đây là nơi mà gia đình tụ họp nấu nướng, vui đùa cùng với nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ở bên trong giống như một căn nhà thật thụ được ốp gỗ công nghiệp, hạn chế khí nóng vào trong căn nhà căn nhà.

Bể cá phục vụ nhu cầu cho gia đình

Đến mùa thu hoạch mướp

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Phòng khách và phòng bếp liền kề với nhau mang không gian ấm cúng, kết nối tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng bếp tôi nhỏ nhưng đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt, khai thác ánh sáng và tránh mùi thức ăn bám lại trong căn phòng.

Gia đình tự tay vun trồng từng loại cây trái

Phòng khách đơn giản, nhỏ gọn điểm nhấn là những bức tranh nổi bật. Cửa kính lớn hướng thẳng ra ngoài vườn, vừa tiếp khách vừa có thể nhìn ngắm không gian bên ngoài cực thư giãn, tinh tế.

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Thích nhất là khoảng sân vườn ở phía sau, tại đây và chú bố trí thêm hồ nuôi cá để phục vụ nhu cầu của gia đình, qua đó nuôi thêm gà vịt thả sân vườn. Không kể đến, gia chủ còn tự tay vun trồng những hàng rào trồng mướp, rau dền, cây ăn trái,… Chắc hẳn đây là một cuộc sống mà nhiều người mong ước, vừa tiết kiệm chi phí tối đa mà lại có không gian cực chill, lãng mạn, nâng cao đời sống tinh thần của gia đình.