Nhà cấp 4 hiện đại với đường nét sang trọng “rất riêng” chiếm trọn spotlight giữa vùng quê, tiết lộ chi phí vô cùng hạt dẻ

Diện tích xây dựng của mẫu nhà là 160m2 đủ để bố trí không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Nếu gia đình bạn muốn mua đất xây nhà cấp 4 với diện tích xây nhà không lớn thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải là có thể đảm bảo an toàn cho chi phí xây dựng của gia đình. Đồng thời, bạn có thể hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 khoảng 700 triệu và đưa vào sử dụng trong khoảng 3 – 5 tháng.

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Với 700 triệu đồng, mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện nay đang rất thịnh hành

Với tone màu trắng làm chủ đạo nổi bật sáng bừng căn nhà

Nếu tiến độ thi công nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn, giảm căng thẳng mệt mỏi cho cả gia đình. Tuy nhiên, để xây được một căn nhà cấp 4 khoảng 700 triệu không hề đơn giản. Chủ đầu tư cần tính toán công trình hợp lý trong quá trình xây dựng để đảm bảo chi phí bỏ ra trong tầm đầu tư. Sau đây là mẫu nhà xây tối giản thích hợp cho những gia đình ít người.

Phòng khách & bếp kết nối liền mạch với nhau

Bàn ăn nằm riêng biệt gần cửa sổ thông thoáng

Ngoài ra, thay vì sử dụng những vật liệu cao cấp có giá thành cao, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngôi nhà của mình để trung bình chi phí. Xây nhà cấp 4 mái tôn hay mái ngói cũng rất an toàn bởi độ bền cao, mẫu nhà mái bằng được rất nhiều người yêu thích khi mới ra mắt.

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Phòng ngủ với tone màu trắng làm chủ đạo

Bồn tắm thư giãn, riêng tư để nghỉ dưỡng cho từng cá nhân

Kệ tủ bỏ những vật dụng trang trí, decor, quần áo

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích hơn 200m2 , diện tích xây dựng 160m2, chiều ngang 8 mét, chiều dài ngôi nhà là 20m2 . Nhà xây cuối năm 2020 giá khoảng 700 triệu. Gia đình chủ nhà có 4 thành viên (2 vợ chồng và 2 con) nên xây 3 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát. Ngôi nhà có phòng khách rộng và phòng thờ tổ tiên rất riêng. Đây thực sự là một mẫu nhà mái bằng đẹp, hiện đại, tinh tế và trang nhã. Lúc đầu chủ nhà chia sẻ muốn làm nhà mái thái hiện đại, cả xóm ai cũng làm nhà mái thái nên chủ nhà muốn làm nhà mái thái cho “bạn bè bình đẳng”. Tuy nhiên sau khi được đội ngũ tư vấn và cho xem mẫu nhà thì gia chủ rất thích mẫu nhà mái bằng thanh lịch này.

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm các fanpage copy bài viết dưới mọi hình thức

Ở bên trong được khai thác ánh sáng tối đa, phòng khách & phòng bếp nối liền kề với nhau tạo không gian cực thoáng, mát mẻ. Tone chủ đạo của căn nhà là màu trắng dễ dàng nổi bật với các đường nét kiến trúc khác. Thiết kế hiện đại, ít bị lỗi thời theo năm tháng thích hợp cho những gia đình ít người, làm nơi trở về mỗi giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.