Đại gia miền Tây đắp vàng đầy người, di chuyển bằng xe Lexus dát vàng khiến dân tình xôn xao

Không chỉ gây choáng vì di chuyển bằng xe sang Lexus dát vàng, vị đại gia này còn thường xuyên đắp vàng đầy người vì cho rằng điều đó sẽ mang lại sự may mắn.

Theo tìm hiểu, vị đại gia này tên là Trần Đức Lợi (39 tuổi) sống tại An Giang, anh kinh doanh thú cưng cao cấp là rồng Nam Mỹ. Anh Lợi đã có sở thích đeo lượng lớn vàng trên người từ 3 năm trước bởi quan niệm màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi.

Vị đại gia tiết lộ rằng anh đeo vàng dựa theo tứ linh phong thủy là Long, Lân, Quy, Phụng và mới thêm cả hổ – con giáp năm 2022, nổi bật là một dây chuyền đúc hình rồng khoảng 7 lượng vàng, vòng tay rồng đính đá khoảng 20 lượng, mũ đính thêm hình mặt hổ 2 lượng vàng.

Tổng cộng số vàng mà vị đại gia miền Tây đeo ra đường lên đến 50 lượng, nặng khoảng hơn 2kg. Chưa dừng ở đó, anh Lợi còn có một chiếc Lexus cũng được phủ vàng toàn bộ từ khung đến mâm và nội thất.

Anh cũng có một vài chiếc xe máy, xe phân khối lớn cũng được mạ vàng tương tự. Anh lợi chia sẻ rằng vì anh mệnh kim hợp với màu vàng nên anh muốn mọi đồ vật của anh đều dát vàng.