Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị của Ford Mustang Mach 1 đời 1969, mức giá dự kiến gây ‘bão’

Một chiếc Ford Mustang Mach 1 đời 1969 đã được phục chế về nguyên trạng ban đầu sắp được bán đấu giá.

Chiếc Ford Mustang này được Marcus Anghel phục hồi lại về nguyên trạng trước đây để tìm lại thời kỳ huy hoàng năm xưa của nó. Danh sách phục hồi của chiếc xe hầu như từ các bộ phận nguyên bản và được sử dụng trong quá trình phục hồi. Chính vì vậy nên dự kiến chiếc xe sẽ được bán ra với một mức giá khiến nhiều người choáng ngợp.

Bên trong khoang nội thất được bọc da màu đen với các chi tiết gỗ đã được làm bóng bẩy hơn. Phần viền trên tapli cửa được nhấn nhá bởi các đường viền mạ Chrome và logo Mustang cũng được mạ sáng bóng tạo điểm nhấn trên nền gỗ. Hệ thống giải trí trên xe bao gồm radio và các nút điều khiển cũng được phục chế như mới.

Bên dưới nắp capo là khối động cơ V8 hút khí tự nhiên đã được đại tu lại kết hợp với hộp số tay 4 cấp. Thông số kỹ thuật chi tiết của khối động cơ trên không được tiết lộ cụ thể cũng như số odo của xe cũng được giấu kín. Tuy nhiên, khoang động cơ của xe đã được “dọn” lại như mới xuất xưởng.

Được biết, Ford Mustang Mach 1 đời 1969 đã được trao giải vàng Concours Trailered vào năm 2015 tại MCA cũng như giải vàng Di sản tại Mid America Concours ở Oklahoma vào năm 2015.

Ford Mustang Mach 1 đời 1969 nhìn từ phía sau

Phần hông của Ford Mustang Mach 1 đời 1969

Chiếc xe sắp được bán đấu giá diễn ra từ 22-30/1/2022 sắp tới.