Sau Bugatti Chiron, nhóm bạn trẻ Quảng Ninh tiếp tục dự án mới với siêu phẩm độc nhất VN?

Sau thành công vang dội với siêu phẩm Bugatti Chiron, nhóm bạn trẻ Quảng Ninh sẽ tiếp tục một dự án mới, mà lần này là Pagani Huayra như của Minh Nhựa.

Nhóm bạn trẻ Quảng Ninh với chiếc Bugatti Chiron tự chế đang gây xôn xao cộng đồng mê xe trong những ngày gần đây. Chiếc xe này được chế tạo bởi nhóm bạn trẻ quen thuộc đến từ kênh Nhết TV. Các bạn trẻ sinh năm 2001 và 2002 này từng được biết tới với khá nhiều chiếc xe tự chế, trong đó chiếc Ferrari 488 GTB cũng từng khiến cư dân mạng quốc tế trầm trồ.

So với những chiếc xe tự chế trước đây, chiếc xe mô phỏng Bugatti Chiron này có điểm đặc biệt là được làm theo tỉ lệ 1:1, tức là tương đương với xe thật. Theo chia sẻ của bạn Sang, người làm chiếc xe này, những chiếc xe trước đây đều có kích thước nhỏ hơn, đến chiếc Chiron, các bạn muốn một sản phẩm có mức độ hoàn thiện bên ngoài giống xe thật nhất nên quyết định chọn tỷ lệ 1:1.

Đây cũng là chiếc xe tốn kém nhất trong bộ sưu tập xe của nhóm bạn Quảng Ninh. Sang cho biết chi phí hoàn thiện xe đến nay đã lên tới con số 600 triệu đồng, tức là tương đương một chiếc sedan hạng C như Kia K3. Để làm xong chiếc xe này, nhóm bạn trẻ mất tới cả năm trời.

Nhóm bạn Quảng Ninh chia sẻ rằng làm những chiếc xe mô phỏng siêu xe thật này chỉ với mục đích là thoả mãn đam mê chứ không có ý định nào khác. Sang và các bạn mong muốn có bộ sưu tập “siêu xe” nên cố gắng tạo ra những sản phẩm mới để garage ngày một nhiều xe hơn. Bạn trẻ này tiết lộ thêm rằng dự án sắp tới có thể sẽ là Pagani Huayra hoặc Ferrari LaFerrari hay Koenigsegg Jesko.

Hiện tại, ở Việt Nam đang có một chiếc Pagani Huayra thuộc sở hữu của Minh Nhựa. Chiếc siêu xe từng gây “bão” khi về nước với mức giá đồn đoán tới gần 80 tỷ đồng. Có lẽ đây chính là động lực thôi thúc các bạn trẻ Quảng Ninh quyết định chọn mẫu xe này để tiếp tục dựng mô hình mô phỏng để đưa vào bộ sưu tập của mình.