Khám phá cuộc sống xa hoa toàn siêu xe, đồ hiệu của cậu bé 9 tuổi: “Tỷ phú” trẻ nhất thế giới

Muhammed Awal Mustapha (9 tuổi) đang sống một cuộc sống của một tỷ phú với toàn phi cơ riêng và sở hữu nhiều dinh thự, siêu xe,…

Muhammed Awal Mustapha được coi là tỷ phú trẻ nhất thế giới khi sở hữu nhiều dinh thự và siêu xe (Ảnh: Instagram).

Muhammed Awal Mustapha có biệt danh là Mompha Junior, là con trai của triệu phú người Nigeria nổi tiếng trên cộng đồng mạng Ismailia Mustapha (thường được gọi là Mompha Senior). Mompha Senior cũng thường xuyên đi lại giữa các ngôi nhà của mình ở Lagos (Nigeria) và Dubai (UAE) và chia sẻ hình ảnh về lối sống xa hoa. Cậu có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cậu bé 9 tuổi này được coi là tỷ phú trẻ nhất thế giới khi sở hữu nhiều dinh thự mang tên mình và thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng.

Cậu bé thường xuyên đăng tải lên Instagram những hình ảnh về cuộc sống xa hoa của mình (Ảnh: Instagram).

Mompha Junior trở thành chủ nhân của tòa dinh thự đầu tiên khi mới 6 tuổi và đến nay, cậu đã có cả một đội toàn những siêu xe. Nhưng vì quá nhỏ nên cậu chưa thể tự lái chúng.

Cậu bé cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video về những bữa ăn sang trọng và những chuyến du lịch xa xỉ bằng máy bay riêng (Ảnh: Instagram).

Cũng như cha mình, Mompha Junior – một người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng với gần 27.000 người theo dõi trên trang Instagram, cậu bé thường xuyên đăng tải lên Instagram những hình ảnh về cuộc sống xa hoa của mình.

Từ việc tạo dáng trước chiếc Lamborghini Aventador màu đỏ đến ngồi trên nắp ca-pô của chiếc Bentley Flying Spur màu kem, cậu thường diện những bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền từ đầu đến chân, bao gồm các thương hiệu như Versace và Gucci.

Cậu cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video về những bữa ăn sang trọng và những chuyến du lịch xa xỉ bằng máy bay riêng. Ngoài ra, cậu thường khoe những chiếc xe hơi, bao gồm cả một chiếc Ferrari vàng, đậu bên ngoài một trong những ngôi nhà lộng lẫy của mình.

Ông Mompha Senior, 42 tuổi, là giám đốc điều hành của Bureau De Change ở Lagos trước khi trở thành một nhà đầu tư. Theo các báo cáo, giá trị tài sản ròng của ông là 15 triệu USD và không rõ làm thế nào mà cậu bé con trai ông lại trở thành tỷ phú.

Mới đây, ông Mompha Senior đã bị cáo buộc rửa tiền với số tiền hơn 10 triệu bảng Anh (Ảnh: Instagram).

Mới đây, ông Mompha Senior đã bị cáo buộc rửa tiền với số tiền hơn 10 triệu bảng Anh. Cơ quan chống tham nhũng Nigeria còn cho rằng ông Mompha đã che giấu tài sản của mình bằng cách chuyển vào tài sản. Tuy nhiên, ông này đã không nhận tội và phủ nhận tất cả các cáo buộc.