Hoài Linh hốc hác để lộ hình xăm trên cổ sau thời gian ở ẩn vụ lùm xùm 14 tỉ

Trước khi vướng vào bê bối từ thiện, Hoài Linh từng là nghệ sĩ được rất nhiều người yêu mến. Sở dĩ khán giả xem ông như biểu tượng của giới văn nghệ sĩ phía Nam là bởi sự đa tài và đặc biệt là phong cách giản dị, gần gũi. Hình ảnh Hoài Linh mặc áo bà ba, đi dép tông, ăn cơm cá khô vốn đã chẳng còn xa lạ gì.

Thế nhưng, được biết quá khứ khi chưa nổi đình nổi đám Hoài Linh cũng từng là “tay chơi” có tiếng. Tháng 2/2020, cố nghệ sĩ Chí Tài từng tiết lộ với báo giới về việc đàn em năm xưa mới về nước từng rất “quậy”, không hề hiền lành như nhiều người nghĩ.

Hình ảnh Hoài Linh mặc áo bà ba, đi dép tông, ăn cơm cá khô vốn đã chẳng còn xa lạ gì.

Từ khi vướng phải lùm xùm, Hoài Linh rất kín tiếng và gần như “ở ẩn” trong khu biệt phủ nhà thờ tổ, không xuất hiện trên bất cứ kênh mạng xã hội nào. Cho tới mới đây, mạng xã hội lan truyền 1 clip nam nghệ sĩ xuất hiện. Theo đó, clip không quay rõ mặt Hoài Linh mà chỉ quay từ phía sau.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như phần gáy của ông xuất hiện một hình xăm kỳ lạ. Dù đã cố nhìn nhưng phần vì chất lượng clip quá kém, cộng thêm hình thù đặc biệt nên cư dân mạng vẫn không thể nhìn ra đây là hình gì. Cũng từ đây mà nhiều phỏng đoán về hình xăm này được đưa ra.

Hoài Linh cũng từng là “tay chơi” có tiếng.

Nam nghệ sĩ có 1 hình xăm trên cổ.

Một số fan của Hoài Linh khẳng định, ông đích thực có xăm hình. Tuy nhiên theo họ chuyện này không có gì xấu và đáng bị soi mói. Trong khi đó, không ít người lại tỏ ra ngờ vực, cho rằng hình sau gáy của nam danh hài chỉ là hình vẽ, có thể vì vai diễn lần đó đòi hỏi như vậy. Thực hư ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết.

Cách đây ít lâu trong video, nghệ sĩ Hoài Linh cũng chú ý khi bày tỏ nỗi nhớ sân khấu, nhớ khán giả thì sẽ cùng tâm sự với mọi người.

“Nay tôi chủ yếu là khoe đầu tóc coi thử mọi người có khen tóc mới không, để tôi giữ cái tóc giống như vậy cho mới. Mặc dù chỉ là gián tiếp, không nhìn được mặt quý vị nhưng cảm ơn những lời động viên, sự yêu thương của quý vị dành cho Linh” – nam danh hài tâm sự.

Hoài Linh mất cả sự nghiệp sau khi “ôm” tiền từ thiện.

Đồng thời, khi được hỏi về dự định trở lại showbiz, Hoài Linh cho hay: “Đang mùa dịch cho nên tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại. Còn gameshow thì khi nào mọi người mời lại thì mình ngồi thôi. Nếu khán giả ủng hộ mình thì mình sẽ ngồi lại gameshow nhưng chắc ít thôi, bây giờ không ngồi nhiều được nữa rồi. Tôi ngồi không nổi nữa vì mệt, sức khỏe không cho phép”.

một số người không hài lòng khi biết nam nghệ sĩ muốn trở lại nghệ thuật khi vụ ồn ào từ thiện vẫn chưa được sáng tỏ.

Tuy nhiên, phía nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, đây là clip cắt ghép từ phần livestream của nam nghệ sĩ từ ngày 8.5.2020. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ chưa vướng phải những ồn ào liên quan đến các hoạt động thiện nguyện quyên góp ủng hộ miền Trung. Hiện, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy việc sẽ quay lại đóng phim hay đi diễn.

Từ khi gặp chuyện Hoài Linh chỉ ở trong nhà thờ tổ.

Khi chưa gặp scandal, Hoài Linh cho biết anh sống trong căn nhà thờ tổ rộng hàng ngàn m2 tận hưởng cuộc sống người nông dân: “Tôi chủ yếu sống dưới nhà thờ Tổ, tận hưởng cuộc sống của một người nông dân, chăm sóc vườn cây”, anh kể.

Nhờ sống chậm, Hoài Linh có thú vui mới – làm thơ. Hoài Linh cho biết: “Khi có tâm sự, tôi ít thổ lộ mà trút tâm tư vào những vần thơ”.

Từ Nguoicomuc.com