Thầy giáo xăm trổ nổi tiếng nhất thế giới: Sáng dạy học, tối “lộ hình”, vén áo làm “xã hội đen”

Với giới trẻ ngày này, xăm mình đã được coi như một loại nghệ thuật. Vì vậy, việc có vài hình xăm trên cơ thể đã không còn là điều quá kì lạ. Tuy nhiên, quan niệm của nhiều phụ huynh về hình xăm vẫn chưa thay đổi, đa số thế hệ trước đều cho rằng hình xăm gắn liền với những điều không hay. Cũng bởi thế mà một thầy giáo sau khi xăm kín người đã gặp phải phản ứng rất gay gắt từ cộng đồng mạng.

Với người Á Đông, những ai có hình xăm thường bị người khác nhìn với ánh mắt e dè, không dám tiếp cận và gặp rất nhiều khó khăn trong các vấn đề như đi xin việc tại các cơ quan, tổ chức nhà nước, đặc biệt là trong môi trường như giáo dục.

Đặc biệt tại xứ sở hoa anh đào, mọi người vẫn có những cái nhìn tiêu cực và thái độ không mấy thân thiện với những ai có hình xăm. Lý do là bởi từ thế kỉ VI, việc khắc chữ hoặc hình trên mặt chỉ dành cho những kẻ phạm tội. Bởi vậy, dù loại hình nghệ thuật này đạt tới đỉnh cao ở Nhật nhưng vẫn sẽ có một số khu vực cấm hình xăm, dù cho đó là hình ở vị trí kín đáo, không hề lộ ra ngoài.

Ở Nhật việc xăm hình bị kì thị hơn.

Vậy mà một nam thanh niên với những hình xăm trải kín khắp cơ thể lại có thể trở thành thầy giáo, hơn nữa còn ở Nhật Bản, một quốc gia vốn dĩ gắn liền loại hình nghệ thuật này với “yakuza” (xã hội đen). Theo Glartent, người thầy gốc Đài Loan này còn nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng xã hội bởi những tấm hình trái ngược rất thú vị.

Vào buổi sáng, nam thanh niên trông rất thư sinh với chiếc áo sơ mi trắng và quần âu đen, lên lớp dạy trẻ như bao người giáo viên khác. Không những vậy, anh còn thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân với những thú vui như đọc sách, chăm sóc hoa cỏ, cây cối. Tuy nhiên, chàng trai cũng không hề giấu chuyện mình xăm gần như kín toàn thân. Tấm hình lúc anh nằm ngủ để lộ cơ thể “kín mực” đã thực sự trở thành một hiện tượng. Một thầy giáo xăm trổ như vậy quả thực là một điều lạ lùng tại xứ sở mặt trời mọc.

Ban ngày là thầy giáo, tối về “hiện hình” thành giang hồ.

Nam thanh niên trông rất thư sinh với chiếc áo sơ mi trắng và quần âu đen, lên lớp dạy trẻ như bao người giáo viên khác.