Thói quen mới lạ của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Mỗi ngày lái một chiếc đến các showroom siêu xe nổi tiếng TP. HCM

Chiếc xe mới nhất mà vị đại gia cà phê sử dụng là Porsche 911 Turbo S. Hiện chưa rõ chiếc xe có được bán hay không.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên được biết đến là một trong những người sở hữu những chiếc siêu xe hay siêu sang nhiều nhất trong nước, với số lượng đa dạng trải dài từ Bắc vào Nam. Vị chủ tịch này cũng ít xuất hiện bên cạnh những chiếc xe đắt tiền của mình, nhưng đến năm 2022, ông Vũ thường xuyên cầm lái xe nhiều mẫu siêu xe và xe thể thao thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, số lượng những chiếc Porsche 911 Turbo S thế hệ cũ không quá nhiều nhưng doanh nhân cà phê này đã sở hữu tới hẳn 4 chiếc. Chiếc Porsche này nguyên bản sở hữu màu ngoại thất màu xám lông chuột nhưng đã được chuyển qua màu xanh quân đội bằng phương pháp dán decal.

Porsche 911 Turbo S màu xanh rêu nhám vừa được đại gia này sử dụng để tới thăm một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại TP. HCM.

Cách đây không lâu, vị doanh nhân này cũng sử dụng một chiếc Porsche 911 Turbo S đến showroom kinh doanh xe hơi nhập khẩu có tiếng này. Khác với chiếc trên, chiếc xe này sở hữu ngoại thất màu trắng và được giữ nguyên bản, chỉ điểm thêm một chút decal tạo cá tính.

1 trong 4 chiếc Porsche 911 Turbo S của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tại Việt Nam hiện có 5 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG, trong đó có 4 phiên bản mui cứng, 1 phiên bản mui mềm. Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ hiện sở hữu tới 4 chiếc SLS AMG bao gồm 1 chiếc mui mềm, 3 chiếc mui cứng, trong đó một chiếc thuộc phiên bản đặc biệt GT Final Edition, giới hạn 350 chiếc.

Mercedes-Benz SLS AMG được sử dụng gần đây cũng là chiếc xe đáng chú ý của ông Vũ.

Audi R8 cũng là dòng xe được ông Vũ sưu tầm. Chiếc xe đời cũ sở hữu màu xanh quân đội giống trên chiếc Porsche 911 Turbo S cũng từng được bắt gặp đỗ trước cửa showroom kinh doanh siêu xe có tiếng kể trên.

Audi R8 màu xanh giống trên chiếc Porsche 911 Turbo S.

Thương hiệu đến từ Anh quốc là Aston Martin cũng nằm trong bộ sưu tập xe của vị doanh nhân này. Chiếc xe đỗ trước cửa showroom kinh doanh siêu xe được bắt gặp trước đây là Vanquish. Được biết ông Vũ có tới 3 chiếc Vanquish.

Aston Martin Vanquish được “tóm gọn”.

Bên cạnh đó, ông Vũ cũng từng xuất hiện tại một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng khác từng bán ra thị trường rất nhiều chiếc xe nổi tiếng như Porsche 918 Spyder, Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT…

Tính trong khoảng từ đầu năm 2022 đế nay, ông chủ cà phê Trung Nguyên này cũng liên tục thay đổi những chiếc xe của mình mỗi khi ra đường. Với garage được cho là gồm nhiều xe nhất Việt Nam với đầy đủ thương hiệu đình đám như Porsche, Mercedes-Benz hay Audi, BMW, Aston Martin… cho đến cả Bugatti, không bất ngờ khi thấy ông Vũ mỗi ngày cầm lái một chiếc xe khác nhau.

Video đang hot: