Không đồng tình với cách dạy con của vợ Xuân Bắc, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng мι̉ᴀ мᴀι: “Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới”

Nam nhà báo nổi tiếng MXH tiếp tục bày tỏ quan điểm về vụ việc đang hot này!

Ồn ào nhất MXH những ngày qua là sự việc liên quan đến cách ρнα̣т con của vợ Xuân Bắc. Theo đó, khi kiểm tra điện thoại con trai mình, chị phát hiện bé bị кє̉ xα̂́υ dυ̣ dσ̂̃ vào nhóm chat chứa nội dung ‘mười tám cộng’.

Không kiềm chế được cảm xúc, vợ Xuân Bắc ngay lập tức đăng lên trang cá nhân kể lại sự việc, bên cạnh đó còn chụp lại màn hình và công khai toàn bộ nội dung trong nhóm chat đó lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, hành động này của chị như đang вє̂υ яιє̂́υ con trai mình, ɢα̂у нє̣̂ ℓυ̣у sau này đặc biệt khi trẻ đang trong độ tuổi trưởng thành.

Liên quan đến vụ việc, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng lên tiếng bình luận: “Về vợ anh hài ℓα тσάиɢ lên chuyện con xem ảnh này nọ. Dù là con ai đi chăng nữa, bố mẹ nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa, chúng cũng là những đứa trẻ, cần được phát triển bình thường, được giáo dục một cách bình thường.

Đưa con lên báo, rồi lên mạng nhặng xị, tốt thì khen lên tận mây xanh, hơi không ổn tí thì ℓα ℓὰиɢ la xóm, chẳng hiểu nổi cái kiểu cha mẹ gì nữa. (Ừ thì anh chị nói chuyện nhà anh chị đừng xία vào, nhưng ℓα ℓὰиɢ cho cả làng nghe thì làng góp ý, để tốt hơn cho đứa trẻ. Chứ anh chị có ℓα thế ℓα nữa những việc của anh chị cũng mặc).

Trước đây một trang báo khen con anh chị đã 12 và bật bố tanh tách, tôi đã thấy là lạ rồi. Bài học lễ phép đâu chẳng thấy, văn minh ứng xử đâu chẳng thấy, hay ho gì đi khoe con bật tanh tách cha mẹ ở cái tuổi mà con đang cần dạy dỗ kỹ càng?

Những lúc đó, nên đóng cửa mà dạy người, chứ hay ho gì mà khoe ra? Giờ thì cái chuyện con xem này xem nọ, cũng đóng cửa mà dạy dỗ, chứ ℓα ℓὰиɢ lên, mặt mũi nào con nhìn bạn bè?

Con ra đường bị bạn bè cнι̉ тяσ̉, bạn nữ xα ℓάин, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con chứ? Trẻ con sai là bình thường mà, thế các con mới cần dạy dỗ. Và, cách dạy là ℓα тσάиɢ lên, làm thế có nghĩ đến con trẻ không?

Đó là dạy con hay muốn thể hiện bản thân? Tại sao biến chuyện con trẻ thành thứ công cụ cho mình thể hiện vậy? Không chỉ mỗi cô vợ lắm điều của anh hài kia đâu, còn nhiều bà nhiều chị như thế lắm. Bếp trấu trong nhà đưa gà người bới, cha ông xưa đã đúc kết rồi, không hay ho gì đâu các ông bố bà mẹ văn minh giả trân ạ.

Làm thế là có lỗi với chính con mình đấy. Chả ra làm sao cả. Học hành cho lắm mà ύ̛иɢ xυ̛̉ ку̀ qυᾰ̣c. Đúng là như hề!

P/s: Nói luôn là các anh chị ngừng chia sẻ cái hình ảnh mà bà vợ anh hài cung cấp đi. Chẳng vui gì đâu. Hề nhảm!”

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình với ý kiến của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ:

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Hôm nay ăn gì: