Lặng người trước hình ảnh chú chó buồn bã, rơi nước mắt khi đến thăm mộ chủ nhân

Hình ảnh chú chó đến thăm mộ chủ nhân, rơm rớm nước mắt vì nhớ chủ đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Chó không những là thú cưng mà giờ đây nó như một phần trong cuộc sống của chúng ta, một người bạn trung thành có thể đồng hành với chúng ta nên chó xứng đáng được yêu thương và nhận tình cảm từ con người

Câu chuyện của chú chó Jenky dưới đây khiến người xem lặng người. Kể từ khi người chủ qua đời, Jenky buồn bã có các hành động vô cùng đặc biệt.

Jenky và chủ cực kỳ thân thiết với nhau.

Chú chó buồn bã và trốn trong tủ của chủ nhân, kể từ khi chủ nhân Quᴀ đờι

Mới đây, tài khoản Nathan Phan (Thiên Khánh) đã đăng tải câu chuyện trên MXH về chú chó Jenky, cũng là người thân mà anh vô cùng yêu quý. Theo những gì anh chàng chia sẻ thì mới đây anh và “nhóc tỳ” Jenky đã cùng nhau đi thăm ɱộ mẹ, người từng lớn lên rất thân thiết với Jenky.

Thiên Khanh cùng chú chó cưng đi thăm ɱộ mẹ.

Anh chia sẻ: “Vừa đến nơi, như linh tính nó chạy đến đúng ngay mộ nội và ngồi đó! Không biết nó có hiểu gì không? Nhưng ánh mắt nó buồn lắm, nước mắt nó chảy ra… làm mình cũng chạnh lòng theo.”

Đây là lần đầu tiên anh và chú chó cùng nhau đi thăm ɱộ mẹ. Vẻ mặt của Jenky khi gặp lại bà ngoại (mẹ của cô bé) khiến Thiên Khánh rất xúc động.

Con chó cứ đi loanh quanh và ngồi cạnh ɱộ chủ.

Đôi khi, không rõ lý do, con chó vẫn rơi nước mắt.

Jenky thực sự là ɱột chú chó thông minh và trung thành.

Anh Thiện Khanh chia sẻ Jenky như ɱột thành viên thực sự trong gia đình anh. Anh ấy đã nuôi nấng và nuôi dạy Jenky khi anh ấy còn bé. Trong khi đó, Jenky phải hơn 6 tuổi. Khi mẹ anh còn sống, Jenky rất thân thiết với bà, ngay cả khi ăn hay ngủ anh vẫn quyến luyến bà.

Jenky hiện đã hơn 6 tuổi.

“Bé (Jenky) từng mắc ɱột cᴀ̆ɴ ʙᴇ̣̂ɴн нιᴇ̂̉м ɴԍнᴇ̀o tưởng chừng không thể cứu được. Lúc đó, anh với mẹ cứ sợ nó мᴀ̂́т rồi bỏ mình lại nên ngày đêm cứ lập bàn thiên ra trời mà khấn vái, không rời bé 1 giây vì sợ bé bỏ mình đi lúc nào không biết. Cứ nhìn, cứ ôm nó là khóc”, Thiên Khánh thổ lộ

Cả gia đình đã đồng hành cùng Jenky khi suʏ́т мᴀ̂́т vì cᴀ̆ɴ ʙᴇ̣̂пн нιᴇ̂̉м ɴԍнᴇ̀o. anh không bao giờ quên được giây phút đó,

Con chó thông minh biết làm thế nào để “làm nũng” với chủ sở hữu.

Nó có những biểu hiện vô cùng lạ trên khuôn mặt và những hành động như đi viếng mộ, vẫy đuôi vào lúc nửa đêm hoặc nhìn vào di ảnh của mẹ, thậm chí có lúc như đang khóc, Con chó có những hành động và cảm xúc rất rõ ràng khi nhận ra rằng người chủ thân thiết của nó không ở bên cạnh nó như trước đây.

Jenky như ɱột người thân trong gia đình Thiên Khanh.

Video xem nhiều: