Giàu đến mức “mất trí”, nữ đại gia Q7 – Đoàn Di Băng mua căn hộ view biển tiền tỷ rồi “bỏ không”, 3 năm sau mới nhớ ra mình là chủ nhân

Cho đến khi nhân viên BĐS gọi đến nhận nhà thì nữ đại gia Quận 7 mới nhớ ra mình từng mua nó. Và đây là toàn bộ không gian, nội thất của căn hộ view biển tiền tỷ.

Cách đây không lâu, nữ đại gia Q7 không khỏi khiến dân tình trầm trồ khi khoe biệt thự đồi thông Đà Lạt trong khi biệt thự 400 tỷ vẫn chưa hoàn thành. Mới đây, Đoàn Di Băng lại tiếp tục nôi dài bộ sưu tập bất động sản của mình cho căn hộ ở Nha Trang. Nữ đại gia Q7 cùng chồng đang đi nghỉ dưỡng ở đây, đồng thời đến nhận bàn giao căn hộ.

Điều đáng nói, Đoàn Di Băng đã “mất trí” đến mức quên hoàn toàn mình đã mua căn hộ ở đây. Được biết, căn hộ đã được hai vợ chồng mua một vài năm trước với mục đích đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, vì tài chính đã dư dả nên cô quyết định giữ lại căn hộ này để người nhà ở hoặc thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc ra nghỉ ngơi.


Vợ chồng Đoàn Di Băng khoe đi nhận căn hộ ở Khánh Hòa


Khu chung cư mà Di Băng vừa tậu có khuôn viên rộng rãi cùng nhiều tiện ích hiện đại

Vị trí của khu chung cư vô cùng đắc địa vì đi vài bước là tới biển Cam Ranh. Đặc biệt, nhìn từ bên ngoài vào, có thể thấy khu chung cư có khuôn viên vô cùng rộng rãi, trồng nhiều cây xanh và có cả hồ bơi.


Không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh


Đặc biệt cách bãi biển Cam Ranh khá gần

Căn hộ được bàn giao với nội thất khá tiện nghi, gồm 1 phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Gần cửa ra vào có 1 chiếc gương soi và tủ, kệ để đồ. Phòng khách được trang bị 1 bộ sofa và bàn trà khá đồng bộ. Ban công phòng khách có tầm nhìn ra khuôn viên thoáng đãng, phía xa là view biển Cam Ranh. Cả phòng khách và phòng ngủ đều có ti vi. Thậm chí cả ga trải giường và đèn phòng ngủ cũng đều đâu vào đấy.


Nội thất đơn giản, hiện đại và đặc biệt có view mãn nhãn

Căn hộ này có lẽ chỉ là 1 phần nhỏ trong khối bất động sản khổng lồ của vợ chồng đại gia. Tuy nhiên, nó vẫn đủ khiến dân tình trầm trồ vì đại gia quận 7 đi đến đâu là có nhà ở đấy.

Video đang hot: