Ông xã Đoàn Di Băng khoe vợ âm thầm làm từ thiện, cử chỉ nhỏ khiến nhiều người xúc động

Nhiều người ngưỡng mộ, nể phục với những hành động đẹp của vợ chồng Đoàn Di Băng.

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ – ông xã ca sĩ Đoàn Di Băng đã chia sẻ hình ảnh vợ đi làm từ thiện. Anh đăng tải dòng chú thích: “Mỗi lần ai đó cнửι bà sao không làm từ thiện anh thấy buồn cười lắm. Bà làm mỗi ngày luôn á. Cứ âm thầm như thế mỗi ngày… như 1 thói quen”.

Bên dưới là đoạn clip Đoàn Di Băng cầm một tập tiền mặt, hai tay lễ phép gửi đến các bác xe ôm đang đứng vệ đường. Giữa thời điểm giá xăng leo thang, mọi chi phí đắt đỏ, họ chỉ còn cách ngồi một chỗ đợi khách – có lẽ điều này đã chạm đến trái tim của nữ đại gia Quận 7.


Đoàn Di Băng xuống xe ủng hộ những người lao động nghèo (Nguồn: FBNV)

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Vũ, mặc dù đã khá muộn nhưng vì không thể kìm lòng, vợ anh vẫn nhất quyết xuống xe để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền không đáng là bao nhưng cả người cho đi và người nhận lại đều vô cùng hạnh phúc. Anh cũng cho biết thêm, hàng ngày bà xã anh vẫn đều đặn làm từ thiện âm thầm như vậy, không khoe mẽ, cũng chẳng khoa trương.

Được biết, vợ chồng đại gia Nguyễn Quốc Vũ – Đoàn Di Băng là cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Việt. Họ sở hữu vô số biệt thự sang chảnh, loạt xe hơi, hàng hiệu, kim cương đắt tiền. Cũng vì thế, cặp đôi bị một số người chỉ trích là lãng phí, làm màu, không chịu làm từ thiện tích đức.


Đoàn Di Băng phát quà cho cнửι тʀẻ κнuʏếт тậт

Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi cặp vợ chồng này, nhiều người sẽ biết đến quỹ từ thiện HanaYuki (lấy tên hai cô con gái). Quỹ từ thiện này hoạt động nhờ một phần lợi nhuận từ công ty mỹ phẩm gia đình của Đoàn Di Băng với hy vọng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Một số dự án như xây nhà cho người vô gia cư, ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt,… đã tạo ấn tượng tốt đẹp và sự cảm phục với người hâm mộ.

Video đang hot: