Người đàn bà Vũng Tàu đi tìm con riêng cho chồng U90 nhiều vợ: “Rất sợ đời sau không biết lại yêu thương nhau”

Câu chuyện của bà Sáu Hồng đi tìm con riêng của chồng được nhiều người nhận xét là hiếm có.

Người chồng đa tình nhiều vợ, 14 người con

Kể về người chồng của mình là ông Tiếu, bà Sáu Hồng (70 tuổi, hiện sống ở TP. Bà Rịa – Vũng Tàu) nhận xét chồng bà đẹp trai, phong độ, ít nói nhưng chỉ cần cười là bao người phụ nữ đổ gục. Đến giờ, ông Tiếu đã 85 tuổi nhưng vẫn rất chỉn chu, bước chân ra đường là quần là áo lượt, mũ đội đầu, tóc tai gọn gàng. Gần 50 năm làm vợ ông Tiếu, bà Hồng chưa bao giờ thấy ông xuề xòa.

Bà Sáu Hồng là người vợ thứ 4 của ông Tiếu, nhưng là người duy nhất được cưới hỏi, có hôn thú. Ba người vợ trước của ông chỉ dọn về chung sống. Ngoài ra, ông Tiếu còn có con riêng với 2 người phụ nữ khác. Còn những mối quan hệ khác thì bà Sáu Hồng cười bảo: “Không kể hết”.

Tính cả 2 người con riêng, ông Tiếu có tổng cộng 14 người con. Hiện tại 3 người vợ đầu của ông Tiếu cũng đều đã qua đời.

Bà Sáu Hồng đi tìm 2 người con riêng cho chồng.

Nhưng chuyện của quá khứ đã khép lại, giờ ông Tiếu đã ở tuổi gần đất xa trời, ông cũng mong được gặp 2 người con riêng. Bởi vậy, bà Sáu Hồng đứng ra đi tìm con giúp chồng. Bản thân bà cũng rất thương những người con riêng của chồng bởi nhiều năm nay, họ phải sống cuộc sống thiếu thốn tình cảm của cha, không biết cha là ai, không biết nguồn cội của mình ở đâu.

Rất sợ đời sau không biết lại yêu thương nhau

Về người con riêng đầu tiên, bà Sáu Hồng kể, khoảng năm 1962 – 1963, ông Tiếu có quen một người phụ nữ tên T.N.V. (hiện tại khoảng 76 tuổi), làm thợ may. Hai người yêu thương nhau rồi sinh được một cậu con trai tên Dũng (sinh năm 1963).

Tuy nhiên, khi biết tin ông Tiếu lúc này đang sống cùng người vợ thứ hai, người phụ nữ tên V. không chấp nhận và bỏ đi. Sau này, ông Tiếu có lần gặp Dũng khi anh còn rất bé, nhưng sau đó thì mất liên lạc.

Bà Sáu Hồng nghe nói bà V. và anh Dũng cũng đang sống ở Vũng Tàu nhưng không biết rõ là ở đâu để đi tìm.

Bà rơi nước mắt khi nhắc đến các con riêng của chồng, thương chúng thiếu thốn tình cảm của cha.

Bà mong chồng và các con riêng có thể đoàn tụ.

Tới khoảng năm 1973 – 1974, ông Tiếu tiếp tục có quan hệ tình ái với người phụ nữ khác, cũng làm thợ may là bà N.T.A (quê ở Vĩnh Long). Hai người quen nhau tại Sài Gòn và sau đó bà A. mang thai. Không lâu sau, bà A. cũng biết tin ông Tiếu đang là vợ chồng hợp pháp với bà Hồng nên ôm bụng bầu bỏ đi. Bà Sáu Hồng nghe tin, bà A. sinh được 1 cô con gái, sinh năm 1973 hoặc 1974.

“Tôi tự thấy chồng mình là người vô tâm. Ông ấy hơn tôi 17 tuổi, ngày xưa bố mẹ tôi không đồng ý, bố còn đánh và cắt tóc tôi. Tôi tủi thân quá nên đi theo ông ấy. Hồi mới lấy ông ấy, tôi hay ghen lắm, phá nhà phá cửa suốt nhưng sau đó tôi thấy làm như vậy chỉ hư hại nhà mình thôi. Chồng mình tính như vậy rồi chẳng thay đổi được.

Ông Tiếu thất nghiệp 40 năm nay rồi, kinh tế trong nhà do tôi lo hết. Ngày xưa khổ lắm nhưng giờ các con trưởng thành rồi nên mới đỡ.

Khi những người vợ trước của chồng còn sống, bà vẫn thường xuyên thăm hỏi. Lúc họ mất, bà đứng ra lo đám tang.

Trước đây các chị (vợ trước của ông Tiếu) bị ốm, tôi đều đến thăm hỏi. Các chị mất tôi cũng về, đứng ra lo liệu đám tang cho các chị. Mọi người cứ nói tôi nhưng tôi bảo, vợ chồng người ta ở với nhau một ngày cũng là vợ chồng. Ông ấy ở với tôi, không lo cho tôi về tiền bạc, nhưng lo về tinh thần. Còn những người kia chẳng có ai lo”, bà Sáu Hồng nói thêm.

Bà hy vọng những người phụ nữ của ông Tiếu trước đây nếu còn sống, hoặc những người con riêng nếu có biết tin hãy liên lạc với bà để về nhận cha. Bà rất mong, chồng và các con có thể đoàn tụ với nhau. Hơn nữa, trong lòng bà cũng có một nỗi sợ canh cánh, rằng lỡ đâu mai đây thế hệ sau có cùng huyết thống nhưng không biết, lại yêu thương nhau thì rất phức tạp.

Hôm nay ăn gì: