“Phát cuồng” với biểu cảm “hờn cả thế giới” của quàng thượng khi con Sen làm phật lòng

Mèo là loài động vật quen thuộc đối với nhiều gia đình. Thông thường, nhiều người nuôi mèo đơn giản vì sự đáng yêu của loài vật này, những hành động hay biểu cảm trên khuôn mặt của chúng làm bạn cảm thấy thích thú, hạnh phúc và muốn chăm sóc cho nó một cách tốt nhất.

Điển hình là mới đây trên nhóm Đảo Mèo xuất hiện khiến CĐM vô cùng thích thú về biểu cảm của hờn dỗi của chú mèo, hình ảnh của một chú mèo nhỏ xinh ngồi gọn trong lòng con sen với những biểu cảm thay đổi chóng mặt khiến ai thấy cũng thích thú. Dáng ngồi ú nu ú nần tròn trịa như cục bông vô cùng dễ thương của “quàng thượng” làm trái tim cứng rắn nào cũng phải tan chảy.

Bài đăng về chú mèo được cư dân mạng thả like, tim, bình luận và chia sẻ rất xôm (Ảnh: Đảo Mèo)

Nhìn dáng ngồi tròn ỉn, mềm mại như cục bông làm ai nấy đều phải tan chảy vì quá đáng yêu (Ảnh: Đảo Mèo)

Sao sen dám tắt máy tính của trẫm vậy? (Ảnh: Đảo Mèo)

Ngồi trên chiếc đùi mềm mại của con sen xem máy tính thật là sướng ghê (Ảnh: Đảo Mèo)

Được biết, chú mèo trong câu chuyện trên thuộc giống mèo tai cụp hay còn gọi là Scottish Fold, đến từ đất nước Scotland xinh đẹp thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh. Ngày nay, mèo Scottish Fold là một trong những giống mèo được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thế giới. Mèo tai cụp trưởng thành có thân hình mũm mĩm, phần thân dài hơn nhiều so với chiều cao của chúng. Thú vị là những đôi chân ngắn lũn cũn vậy mà hoàn toàn có thể trụ vững cơ thể bụ bẫm đó. Nhìn dáng đi uyển chuyển, mũm mĩm đáng yêu của chú mèo này ai cũng chỉ muốn ôm em ấy vào lòng để vuốt ve, cưng nựng.

Hoàng thượng” này vừa đáng yêu vừa nóng tính, khi đang xem phim mà có ai quấy rầy thì đúng là “tới công chuyện” (Ảnh: Đảo Mèo)

Đã thế thì mình phải dỗi cho con sen biết mặt, xem lần sau còn dám thế không? (Ảnh: Đảo Mèo)

Ta đây đã dỗi rồi, đừng hòng dỗ nhé! (Ảnh: Đảo Mèo)

Khi “hoàng thượng” đang xem máy tính vui thì con sen lại tắt đi mất, lúc này chú mèo nhỏ ngước mắt lên với ánh mắt đầy thắc mắc “Ủa, tại sao lại tắt máy của tui đi vậy? Đang xem vui mà?”. Ngay khi biết lý do con sen tự nhiên tắt máy tính thì “quàng thượng” quay ra tỏ thái độ khác liền. Từ chú mèo mềm mại như cục bông, cực kỳ hiền lành, ngồi ngoan một chỗ đã biến thành ghê gớm, quay qua lườm một cái khiến ai cũng bất ngờ. Mà trở mặt nhanh hơn “người yêu cũ” của chú mèo khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Nào, nhanh cái tay lên, phục vụ trẫm đi chứ (Ảnh: Đảo Mèo)

Đang hết đồ ăn rồi nè con sen (Ảnh: Đảo Mèo)

Khoảnh khắc tận hưởng của chú mèo khi được con sen mát xa (Ảnh: Đảo Mèo)

Rất tốt, lần sau cứ tiếp tục phát huy nhé (Ảnh: Đảo Mèo)

Những hình ảnh đáng yêu của chú mèo này khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ai xem cũng phải để lại bình luận khen chú mèo quá đáng yêu. Nhiều người còn cảm thấy ghen tỵ với “quàng thượng” vì chỉ việc ăn, ngủ, chơi đùa và luôn có người nâng niu, phục vụ tận tình. Vậy mà những chú mèo vẫn có thể thoải mái thay đổi cảm xúc rất nhanh, đang dễ thương, hiền dịu vẫn có thể quay ra đổ quạu ngay lập tức nếu con sen lỡ làm hành động không đúng ý.

Video đang hot: