Bà chủ quán bò nướng Sài Gòn đeo 70 cây vàng tới mức “đỏ người” chỉ để chờ khách hàng đến “xin vía” mà làm ăn

Những thông tin, hình ảnh về bà chủ quán bò sốt trên đường Hoàng Sa (TP.HCM) đeo 70 cây vàng đứng đón khách đang khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Thời gian vừa qua, không ít người gây chú ý khi đeo hàng chục, thậm chí hàng trăm cây vàng trên người. Nhiều người cho rằng việc đeo số lượng vàng lớn chỉ đơn giản là vì sở thích, vì giúp làm ăn buôn bán thuận lợi… rất nhiều lý do được đưa ra nhưng nhìn số lượng vàng đeo “đỏ người” của một số chủ cửa hàng đã khiến dân mạng không khỏi choáng váng.

Ngày 15/3 vừa qua, một YouTuber đã ghé thăm một cửa hàng chuyên bán các món ăn về bò sốt trên đường Hoàng Sa (TP.HCM). Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chị Thúy – bà chủ quán bò không đeo 70 cây vàng trên người.

Theo chia sẻ của chị Thúy – chủ cửa hàng bò sốt cho biết bản thân chị cũng rất bất ngờ khi đoạn clip đeo nhiều vàng của mình được chia sẻ lên mạng xã hội. “Sau đó cũng có nhiều người ở xa chạy xe đến để quay clip, xin vía để lấy hên. Từ đó đến bây giờ chị đều đeo nhiều để khách xin vía, để được làm ăn may mắn như mình”.


Nhiều thực khách ghé đến tiệm bò sốt không chỉ để thưởng thức các món ăn mà còn để được gặp trực tiếp vì tò mò muốn tận mắt chiêm ngưỡng độ giàu sang của bà chủ quán.

Chị Thúy cũng khẳng định số lượng vàng đeo trên người cũng phải từ 70 cây trở lên. Theo liệt kê của chị Thúy có thể thấy, nguyên 21 chiếc vòng trên tay phải tương ứng với 21 cây vàng, 2 chiếc nhẫn bông hoa lớn là 2,2 cây, nhẫn hột xoàn và vòng bên tay trái tương đương 8 cây, còn nguyên số vòng vàng trên cổ thêm 30 cây vàng…

Theo tỷ giá giao dịch hiện tại, tổng giá trị số vàng chị Thúy đeo lên người đang ở ngưỡng 4,5 tỷ đồng. Một khối tài sản khủng khiếp mà nhiều người kinh doanh hàng quán ăn uống nhỏ lẻ đều mơ ước.

Bà chủ quán bò sốt cho biết việc đeo số lượng trang sức lớn trên người cũng khá nặng, tuy nhiên nó không đáng là gì bởi chỉ cần khách hàng vui là được. “Mình từ xưa tới giờ là chuyên đeo vàng nhiều. Từ hồi chưa mở quán này. Đeo thì cũng nặng nhưng lâu rồi cũng quen… khách hàng đi từ các tỉnh đến xin vía quá trời… nên cũng đeo để người ta xin vía”.

Khi được hỏi đeo số lượng vàng khủng lại bán hàng ngay mặt đường có lo lắng bị cướp giật hay không thì chị Thúy cho biết, luôn có 1 đến 2 người đi theo chị trong quá trình buôn bán để đảm an toàn.

Trước đó, hình ảnh ông chủ quán ốc Loan (ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM) đeo 116 cây vàng cũng từng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong số trang sức đeo trên người đàn ông này, đắt giá nhất là sợi dây chuyền có mặt con mèo, nặng hơn 2 kg, trị giá hơn 1 tỷ đồng.


Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng trên người đứng đón khách

Video đang hot:

youtube.com/watch?v=QOT-lrczu3M