Cô gái Hà Nội từ chối lương 400 triệu đồng/tháng sở hữu loạt hình xăm gợi cảm

Sở hữu hơn chục hình xăm nhưng nó không làm cô thiếu nữ tính mà ngược lại vẫn vô cùng gợi cảm.

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm có chia sẻ khoảnh khắc thực hiện hình xăm mới trên trang cá nhân. Lần này cô quyết định xăm thêm ở cánh tay nâng tổng số hình xăm lên đến khoảng hơn 10 cái.

Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô nổi tiếng với tư cách streamer với thu nhập cao nhất nhì giới streamer Việt Nam.

Có lần cô còn từ chối hợp đồng livestream lên đến 18.000 đô la/tháng (hơn 400 triệu đồng). Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm còn kinh doanh cũng như nhận được những hợp đồng quảng cáo.

Linh Ngọc Đàm sở hữu hàng loạt hình xăm ấn tượng.

Ngoại hình xinh đẹp cũng được xem là một trong số những điểm cộng của Linh Ngọc Đàm. Ngoài ra, không thể không nhắc đến điểm quyến rũ đặc biệt là những hình xăm. Được biết, cô sở hữu nhiều hình xăm. Những hình xăm nhỏ xinh trở thành món đồ trang sức cho cơ thể. Không chỉ chú ý đến hình dáng, Linh Ngọc Đàm còn quyết định sử dụng mực màu để chúng thêm phần ấn tượng.

Những hình xăm của Linh Ngọc Đàm không khiến cô trở nên thiếu nữ tính.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ cô không thể bỏ được sở thích xăm hình. Hơn nữa, mỗi lần cô quyết định xăm hình thì chúng đều phải có ý nghĩa và quan trọng với cuộc đời của bản thân. Linh Ngọc Đàm từng nói mỗi hình xăm của cô đều có ý nghĩa.

Ví dụ như người đẹp từng sửa hình bông hoa hồng ở sống lưng thành hình hoa bỉ ngạn để phù hợp với bước chuyển trong cuộc sống. Hay hình xăm đôi cùng bạn bè ở chân,…

Linh Ngọc Đàm gây chú ý với hình ảnh cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

So với việc xăm để đẹp, xăm để vui thì xăm để lưu giữ được các bạn trẻ đánh giá cao hơn. Tất nhiên, xăm hình rất đau đớn nhưng Linh Ngọc Đàm xem đây là trải nghiệm. Và quan trọng là quyết định của bản thân.

Trước khi xăm bạn nên tham khảo những địa chỉ xăm uy tín để tránh những rủi ro. Sau đó, bạn nên thực hiện chăm sóc hình xăm theo hướng dẫn để chúng lên màu đẹp, vết thương mau lành, không mưng mủ.