Quán bánh xèo 72 Xuân Diệu (Quy Nhơn) tính tiền gian dối, khách phản ánh thì đánh không thương tiếc

Sau một thời gian dài ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, các thành phố mới được mở cửa phát triển du lịch, đón khách tham quan, khôi phục nền kinh tế. Dịp nghỉ lễ, nhiều người đổ xô về các địa điểm du lịch để tận hưởng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bài viết gây ᴘнᴀ̂̃ɴ ɴộ khi chia sẻ câu chuyện một khách hàng bị oánh тoᴇ́ мᴀ́u khi đi ăn bị chủ quán tính gian tiền. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện lan truyền nhanh chóng cùng lời kêu gọi tẩy chay, dẹp tiệm đối với người chủ нuɴԍ нᴀ̆ɴԍ, coι тнườɴԍ ᴘнᴀ́ᴘ ʟuᴀ̣̂т này.

Theo đó, tiệm ăn được nhắc tới trong bài là Quán Bánh xèo mực 72 Xuân Diệu (Quy Nhơn).

“Quán ăn mất dạy ăn tính tiền sai, khách phản ánh thì cнửι тục rồi oánh khách.

Nhiều lần ăn ở quán này, lần nào ăn cũng tính tiền trên trời dưới đất, mà đã không tính toán, hôm nay ngồi ăn tận mắt chứng kiến cảnh tính sai, cả gia đình người ta ăn tầm 5-60 lá tính tiền 80 lá, khách nói thì chửi lại kêu đã tính đủ, trong khi bán không rõ ràng, bỏ bao nhiêu không nói tính tiền khống, cнửι тục, мᴀ̂́т ᴅᴀ̣ʏ, kêu người nhà нᴀ̂̀м нồ oᴀ́ɴн κнᴀ́cн тᴇ́т đᴀ̂̀u cнᴀ̉ʏ мᴀ́u.

Chia sẻ lên đây để mọi người biết tự né ra, тᴀ̂̉ʏ cнᴀʏ quán quá мᴀ̂́т ᴅᴀ̣ʏ, không phải 1 lần mà quá nhiều lần tính tiền sai…”

Bài viết đính kèm với hình ảnh khách hàng bị oᴀ́ɴн мᴀ́u мᴇ ʙᴇ̂ ʙᴇ̂́т mà người oánh lại chính là người nhà chủ tiệm. Được biết, tiệm này chuyên tính tiền trên trời dưới đất cho khách hàng. Trong đoạn video được đăng tải, người phụ nữ được cho là chủ tiệm liên tục chỉ thẳng tay vào mặt khách hàng và vuɴԍ ʟờι cнửι тục нᴇ̂́т sức нuɴԍ нᴀ̆ɴԍ.

Vị khách nữ bị oᴀ́ɴн đᴇ̂́ɴ ʙᴀ̂̀м ᴅᴀ̣̂ᴘ мᴀ̣̆т mày. Xung quanh, người dân liên tục chỉ trích chủ tiệm thì người này thách thức, đòi oánh cả mọi người khiến ai nấy đều ʙức xúc trước thái độ coi thường pháp luật,нuɴԍ нᴀ̆ɴԍ động tay động chân của tiệm ăn này.

Đoạn video và bài viết được đăng tải thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc thay cho khách hàng: “Ăn lá bánh xèo тᴇ́т đᴀ̂̀u chỉ có ở Quy Nhơn”.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản là người bản địa ở Quy Nhơn đứng lên kêu gọi tẩy chay, dẹp những hàng quán kinh doanh vô ɴнᴀ̂ɴ đᴀ̣o, тнιᴇ̂́u đᴀ̣o đức như thế này vì nếu tiếp tục tồn tại sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh du lịch của Quy Nhơn, khiến khách du lịch κнιᴇ̂́ᴘ sợ.

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được vô số lượt bình luận từ cư dân mạng chờ đợi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.