Thợ chụp hình ở Quy Nhơn lừa học viên lấy 12 triệu tiền học phí, dìm hàng đối thủ để nâng bi bản thân

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”, nhưng không phải lúc nào tha thiết muốn học cũng được thầy đáp ứng. Trường hợp của học viên học nhiếp ảnh dưới đây khiến dân mạng phải ngán ngẩm khi năm lần bảy lượt nhắc “thầy” đi học nhưng nhận lại toàn là lời từ chối.


Cụ thể, người “thầy” được nhắc đến trong bài viết là Võ Thanh Điền – một thợ chụp ảnh tại Ring Wedding, một studio ở Quy Nhơn, Bình Định. Trong bài viết bóc phốt về nhân vật này, chủ post cho viết, Điền đã nhận của mình 12 triệu của học viên để dạy chụp ảnh, nhưng sau khi nhận tiền, Điền liên tục báo bận và chỉ dạy được đúng 1 buổi/tháng mà chả theo một giáo trình nào.

Đáng nói hơn, học viên còn “bóc phốt” người thầy xấu tính này khi Võ Thanh Điền liên tục chê bai anh em đồng nghiệp trong nghề ở Quy Nhơn. “Toàn kêu anh đâu có chơi với cái hội photo Quy Nhơn đâu, không cùng đẳng cấp. Được cái tự cao, chê cả giới chụp ảnh cưới Quy Nhơn chụp không ra gì, chê màu sắc, cách chụp của từng thợ ở Quy Nhơn. Tóm lại, ở đất này chẳng ai bằng anh cả” – bài viết cho biết.

Những cái tên lớn trong giới chụp ảnh ở Quy Nhơn cũng được nhắc đến trong bài phốt như Kim Ngan He – Eli – Socola, Dory – IAM – NOON – Trang Lisa khiến nhiều người tò mò trình độ của người này đến đâu mà đặt mình trên đầu thiên hạ như thế.

Mặc dù tự đánh giá rất cao bản thân nhưng khi đi dạy, người này lại không hề có tâm, nhận tiền nhưng lại không mang lại giá trị gì cho học viên. “Đi dạy không dạy tạo dáng mà kêu học viên học trên mạng đi, còn bảo cả Quy Nhơn này chả ai dạy hết” – học viên này bức xúc.

Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nam photographer này, đồng thời chia sẻ với chủ tus nên tìm hiểu kỹ tránh mất tiền mà lại rước bực bội vào người.