Khách sạn 5 sao Altara Quy Nhơn sau 6 tháng bàn giao vẫn không có máy lạnh, dịch vụ tệ, treo đầu dê bán thịt chó

Khách sạn – chung cư Altara Residences Quy Nhơn được giới thiệu là dự án cam kết mang lại cho khách hàng những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất với tổng diện tích hơn 2.600 m2. Tuy nhiên, mới đây, một khách hàng lại tố khu chung cư – khách sạn này vi phạm đạo đức kinh doanh nghiêm trọng khi trải nghiệm dịch vụ cực tệ sau 6 tháng sử dụng.

Theo đó, trên tài khoản facebook của mình, vị khách này cho biết mình có mua căn hộ để ở và kinh doanh tại Altara Quy Nhơn của chủ đầu tư Foodincco. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra sau khi nhận bàn giao là máy lạnh không hoạt động, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình, khách thuê cũng than phiền rất nhiều.

Sau nhiều lần phản ánh, đã qua nhiều lần sửa chữa nhưng máy lạnh vẫn không thể hoạt động lại bình thường. Trước sự cố này, về phía chủ đầu tư không hề có hành động sửa chữa cũng như khắc phục nào.

Điều đáng nói là không chỉ dừng ở đó, sau khi bàn giao căn hộ, chủ đầu tư đã cắt hết tất cả mọi tiện ích vốn được bên bán hàng giới thiệu là tiện ích cho cư dân. Theo vị khách này cho biết, cư dân muốn sử dụng các dịch vụ vốn dĩ là tiện ích đi kèm với căn hộ thì nay phải mua thêm với mức giá trên trời (900.000/tháng/người).Những gia đình có trẻ em muốn bơi phải trả một mức giá vô cùng khác biệt với các chung cư cùng loại ở các thành phố lớn (Sài Gòn và Hà Nội). Không chỉ vậy, Altara Quy Nhơn còn giành sảnh với cư dân để phục vụ riêng cho hoạt động kinh doanh khách sạn.

“Tôi nghĩ việc kinh doanh của khách sạn Altara Residence Quy Nhơn vi phạm về đạo đức kinh doanh trầm trọng. Chúng tôi được giới thiệu rằng khách sạn sẽ đồng hành cùng những hộ cho thuê ở đây. Tuy nhiên, họ đang cố tìm mọi cách làm cho việc kinh doanh căn hộ lưu trú của cư dân trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đạo đức kinh doanh từ việc bán căn hộ đến việc vận hành khách sạn của Chủ đầu tư này là không thể chấp nhận được, và tôi muốn lên án hành động này để mọi người thật kĩ càng khi mua loại hình chung cư, nhất là từ Alphanam và Foodincco.” – vị khách này tuyên bố.

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đối với vị khách vì những trải nghiệm không tốt tại đây và cho rằng với số tiền bỏ ra, những người sở hữu căn hộ cần được đối xử tôn trọng cũng như có những dịch vụ tốt hơn như trên thị trường.