Nhà xe Mạnh Hùng: Côŋ đồ, đuổi khách xuống giữa đường, treo đầυ dê bán тнι̣t chó,… dân mạng đòi tẩy chay

Câu chuyện về nhà xe Mạnh Hùng (Quy Nhơn) tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi đăng tải bài viết Trải nghiệm kinh hoàng của 1 khách du lịch lần đầu đến Quy Nhơn bằng xe Mạnh Hùng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người dân địa phương. Và thật bất ngờ khi đến 99% độc giả đều có những phản hồi tiêu cực về nhà xe này.

Sau đây chúng tôi xin trích dẫn lại những ý kiến tiêu biểu của người dân sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Mạnh Hùng. Rất mong nhà xe này lắng nghe người dùng và có những thay đổi tích cực hơn trong tương lai.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Chúng tôi còn tiếp tục cập nhật

Trải nghiệm kinh hoàng của 1 khách du lịch lần đầu đến Quy Nhơn bằng xe Mạnh Hùng

Trưa ngày 2/7, trên nhóm Review Quy Nhơn với hơn 1 trịệu thành viên đã có một bài viết đáng chú ý của bạn Quý Loan. Cụ thể, tác giả bài viết đã có chuyến du lịch đáng nhớ đến thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp trên con xe Mạnh Hùng nổi tiếng gần xa.

Mình xin phép chia sẻ nguyên văn bài viết của tác giả:

TRẢI NGHIỆM CỰC TỆ VỚI NHÀ XE MẠNH HÙNG – QUY NHƠN

Mình có chuyến đi TP. Quy Nhơn vào ngày 1/7 và rất háo hức vì đây là lần đầu đến TP biển xinh đẹp.

Bọn mình đi nhóm 6 người, book xe phòng nằm Limousine của nhà xe Mạnh Hùng.

Mình và 1 người bạn ra trước nên được hướng dẫn tới quầy vé lấy 6 vé để vào cổng bến xe.

Tới chỗ xe đậu, có 1 cô ngồi check vé, mình có đưa 6 vé và báo số ghế + số điện thoại đặt vé.

Tới khúc đọc số điện thoại tự nhiên cô này chửi oang oang lên, đại loại như tại sao có người xuất vé rồi mà vẫn xuất nữa, có biết 1 vé xuất ra mất 30k không?

Khúc đó rất đông người, mình cố gắng giải thích là chỉ có mình lấy vé, ngoài ra nhữg người còn lại chưa ai tới thì làm sao xuất vé mà đưa được?

Nhưng cô này vẫn không nghe, tiếp tục chửi tụi mình.

Tới khi lên xe mình biết được, có 1 nhóm 5 người tới đưa vé, đọc số điện thoại thì cô nghe nhầm qua số đặt vé của bọn mình nên tưởng nhóm mình xuất vé rồi vẫn xuất nữa. Và chửi.

Khúc này chưa nha, lên xe chửi lun nhóm kia. Anh đó có giải thích là chắc cô nghe nhầm, vì số điện thoại của anh chẳng lẽ không nhớ mà đọc nhầm?

Không nha mọi người, chửi tiếp a đó và không nhận sai. Cũng không hề có 1 lời xin lỗi tới bọn mình.

Khúc sau bọn mình có lời qua tiếng lại thì thái độ phớt lờ không nhận sai và không muốn tiếp chuyện.

Mình vào chỗ nằm thì bị sốc á mọi người. Chỗ mình nằm thì rác & dơ dã man. Đi SG-Quy Nhơn 11,12 tiếng mình khó chịu cực kì. Chả hiểu sao nhà xe với thái độ và chất lượng như vầy vẫn tồn tại mà không bị tẩy chay???

Mình có thử lên fanpage tìm hiểu thì mới biết rất nhiều người bỏ tiền ra và nhận được trải nghiệm không tốt như mình.

Qua đây mình mong mọi người có đi Quy Nhơn thì né nhà xe này ra để không có những trải nghiệm cực tệ như mình. Và mong mọi người có động thái mạnh tay hơn để những nơi cung cấp dịch vụ chất lượng thấp như vầy bị tẩy chay và buộc phải cải thiện.

Cảm ơn mọi người dành thời gian đọc bài của mình và cảm ơn ad đã duyệt bài ạ.

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo ghi nhận của chúng tôi, đây không phải lần đầu nhà xe Mạnh Hùng nhận được những phản hồi tiêu cực về chất lượng phục vụ.

Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép, nhiều khách hàng dù không thích vẫn cố “bấm bụng” chịu đựng nhà xe này.

Chúng tôi đã thử liên lạc với đại diện nhà xe để xác nhận, nhưng vẫn chưa liên lạc được. Rất mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiền hành ra soát để tránh những tiêu cực không đáng có, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một thành phố du lịch.