Quán “Ốc Luộc Quy Nhơn” bốc phốt khách hàng đi 2 người mà đòi ngồi trên lầu, “ăn ốc chứ đâu phải đi úm”, CĐM lắc đầu: “Ăn xong không dám ghé lần 2”

Quy Nhơn vốn được nhiều người biết đến là thành phố du lịch biển nổi tiếng cả nước, đến với Quy Nhơn mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến những khu nghỉ dưỡng, những quán hải sản. Nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố biển quán “Ốc Luộc Quy Nhơn” là một trong những quán hải sản được nhiều người biết đến, cùng bạn bè đến thưởng thức.

Hải sản “Ốc Luộc Quy Nhơn” – 318 Xuân Diệu TP.Quy Nhơn

Nhưng mới đây, trên fanpage của quán, chủ quán đã đăng tải một bài viết khiến CĐM, khách hàng bức xức.

Chủ quán “Ốc Luộc Quy Nhơn” lại đi bốc phốt khách hàng trên chính fanpage của mình – Ảnh chụp màn hình

Theo đó, quán có 2 không gian: dưới tầng trệt thì dành cho khách lẻ, còn trên lầu thì dành cho nhóm khách trên 4 người. Theo bài viết vị chủ quán cho rằng: “Đã thật sự đi ăn ốc thì ngồi đâu chẳng được, quán có qui định trên lầu chỉ giành cho nhóm khách 4 người trở lên mà toàn mấy cặp tình nhân đòi lên lầu không được bỏ đi vậy à, ủa đi ăn ốc mà đâu phải úm đâu mà cứ phải lên lầu mới ăn ốc vậy ta?”

Bài viết nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đặc biệt là những hàng khách thường xuyên lui đến quán.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Hàng loạt khách hàng cho rằng quy định này là không cần thiết

Thậm chí khách hàng còn tuyên bố không đến quán nữa sau khi đọc bài viết này.

– Một vài ý kiến khách hàng cho rằng họ đi trải nghiệm thì muốn ngồi đâu chẳng được, còn phía nhà hàng phản ứng như vậy là không hợp lý, sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều hiện tại phía nhà hàng đã gỡ bỏ bài viết để tránh “mất khách”.

Phía nhà hàng cũng chưa có lên tiếng cho sự việc lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới.