Đô thị xanh phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Trên bán đảo Phương Mai, Kỳ Co Gateway – Khu đô thị phong cách Hàn đầu tiên tại Quy Nhơn đang được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Dự án sở hữu mặt tiền đắt giá trên trục đường huyết mạch QL 19B cùng tầm nhìn dẫn vào các khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co, Eo Gió,…

Trước làn sóng du lịch và đầu tư mạnh mẽ từ Hàn Quốc vào Quy Nhơn, nhà đầu tư bất động sản dồn sự chú ý về Kỳ Co Gateway – Khu đô thị được mệnh danh là “tiểu Seoul” xanh mát trên vịnh đảo Phương Mai.

CƠ HỘI BỨT PHÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUY NHƠN

Chỉ trong 5 tháng đầu năm 2022, lượng du khách Hàn Quốc vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 56.500 lượt, tăng 334% so với cùng kỳ năm ngoái. Với vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên cùng sự phát triển đột phá của hệ thống hạ tầng giao thông, thành phố Quy Nhơn đang trở thành điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc sau dịch.

Không chỉ thế, Quy Nhơn còn là tâm điểm của dòng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Tính đến nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư khoảng 100 triệu USD vào các dự án năng lượng, may mặc xuất khẩu trên địa bàn tỉnh. Thành phố Quy Nhơn và Quận Yongsan (Seoul) cũng tăng cường các hoạt động trao đổi văn hóa, du lịch và ngôn ngữ, đơn cử như: Phố ẩm thực Quy Nhơn giữa lòng thủ đô Seoul, Nhà hóng mát Hàn Quốc thu hút đông đảo bạn trẻ Việt “check-in” tại Quy Nhơn.

Đặc biệt, sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022” vào tháng 5 vừa qua tại Quy Nhơn, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc cũng bày tỏ mong muốn tìm hiểu, đầu tư vào Bình Định. Trong đó, đại diện hãng hàng không Korea Air dành lời khen ngợi đặc biệt đến vẻ đẹp nên thơ của thành phố Quy Nhơn, khẳng định mong muốn hợp tác với chính quyền địa phương để mở các chuyến bay từ Hàn Quốc đến Bình Định và ngược lại để khai thác các tiềm năng về phát triển du lịch của địa phương.

Đón đầu làn sóng du lịch và đầu tư từ Hàn Quốc, các loại hình dịch vụ du lịch, lưu trú hướng đến du khách Hàn được giới kinh doanh chú trọng đầu tư vốn. Nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh cũng bắt đầu tìm kiếm những dòng sản phẩm có vị trí đẹp, quy hoạch bài bản với những tiện ích độc đáo, hướng đến các hoạt động kinh doanh phục vụ du khách, chuyên gia từ xứ sở kim chi đến tham quan và làm việc tại Quy Nhơn.

PHỐ XANH PHONG CÁCH HÀN HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Trên bán đảo Phương Mai, Kỳ Co Gateway – Khu đô thị phong cách Hàn đầu tiên tại Quy Nhơn đang được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Dự án sở hữu mặt tiền đắt giá trên trục đường huyết mạch QL 19B cùng tầm nhìn dẫn vào các khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co, Eo Gió,…

Chú trọng đầu tư phát triển không gian xanh, đơn vị phát triển dự án đã khéo léo tạo nên một khu đô thị sinh thái nhiệt đới với vườn xanh biển ngọc cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đậm chất Hàn Quốc. Sống tại Kỳ Co Gateway, gia chủ và du khách sẽ được thỏa sức khám phá 7 tuyến phố đặc trưng của Seoul: phố nhà giàu Pyecheongdon, phố văn hóa Itaewon, phố ẩm thực và trình diễn nghệ thuật Hongdae, phố kim hoàn Cheongdamdong, phố thời trang mỹ phẩm Myeongdong, phố streetfood Singdangdong, phố lưu niệm và phụ kiện Insangdong.