Người phụ nữ bức xúc vì giúp người bị nạn đi cấp cứu lại bị gia đình nạn nhân kiện ngược

Giúp người bị nạn cấp cứu, người phụ nữ bị gia đình người bị nạn kiện ngược gây bão dư luận.

Chị V.A chia sẻ vào hôm 17/6 khi đang di chuyển qua đường mới bao biển Hạ Long Vân Đồn thì vô tình gặp một vụ tai nạn, có một nam thanh niên đã dừng lại giúp người gặp nạn lên vỉa hè. Thấy xe chị V.A đi qua, nam thanh niên đã vẫy lại nhờ sự trợ giúp.

Thương cảm, chị dừng lại và hỗ trợ người này lên xe rồi đưa đi viện. Khi lên xe, người phụ nữ gặp tai nạn vẫn tỉnh táo nói chuyện, chị V.A có hỏi xe nào va chạm vào cô thì cô nói “Là một xe khách 45 chỗ”.

Đưa tới bệnh viện chị V.A đã báo các bác sĩ là mình chỉ chở người gặp nạn đi cấp cứu thôi rồi rời đi ngay sau đó. Theo chị kể lại thì việc chị giúp đỡ người bị nạn không được ghi hình lại do xe chị không có cam hành trình và chỉ có 1 anh đi xe cup chứng kiến. Nên rất khó để xác minh.

Vào hôm qua chị V.A bất ngờ nhận được giấy triệu tập của bên công an gọi lên làm việc, chị bị gia đình người gặp nạn kiện vì gây ra tai nạn cho người phụ nữ ấy.

Gia đình của người phụ nữ gặp tai nạn cũng đã lên tiếng nói rằng do người đưa mẹ mình tới viện không để lại số điện thoại hay địa chỉ liên lạc, gia đình không biết trông vào đâu để tìm người gây tai nạn nên đã nhờ tới công an để điều tra.

Sau đó hai bên đã có gọi điện nói chuyện nhưng đều mất bình tĩnh và không đưa ra được phương án giải quyết tốt nhất.

Chị V.A hiện tại đã tìm được nam thanh niên đưa người phụ nữ gặp nạn vào lề đường và được minh oan, gia đình bên kia cũng đã rút đơn kiện và hi vọng được hòa giải, nhưng chị V.A dự định vẫn sẽ kiện lại tội vu khống.

Hiện sự việc vẫn đang gây những luồng tranh cãi trên cộng đồng mạng. Phe bênh chị V.A đang đông đảo và có phần lấn át hơn. Lót dép hóng những diễn biến tiếp theo vậy.

Theo Beatvn