“Anh chăn bò” So Y Tiết khoe căn nhà vừa xây xong, chi phí hết gần 1 tỉ đồng

So Y Tiết (sinh năm 1988) – “chàng chăn bò” quê Bình Định là một hiện tượng mạng được nổi lên qua các clip ca hát ngô nghê và những khoảnh khắc đơn giản về cuộc sống hàng ngày. Không sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng chính sức hút kỳ lạ và nguồn năng lượng tích cực đã giúp nam YouTuber thu hút sự chú ý của người xem từ trong đến ngoài nước.

So Y Tiết là hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm. (Ảnh: Sức khỏe & Đời sống)

Cuối năm 2021, người hâm mộ vui mừng khi biết So Y Tiết có thể mua một mảnh đất rộng thênh thang ở quê để xây nhà riêng sau 30 năm chăn bò thuê, ở trọ. Mảnh đất có tổng diện tích 648m2, dài 54m, rộng 12m, là tài sản giá trị cũng như dấu ấn quan trọng trong cuộc đời nam YouTuber.

“Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm…nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc. Khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả”, So Y Tiết tâm sự.

Sau nhiều năm, So Y Tiết cuối cùng cũng có thể mua đất và xây nhà riêng. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Anh mất khoảng 4 tháng để hoàn thiện ngôi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Soytiet Official)

Sau gần 4 tháng tập trung xây dựng, đến nay ngôi nhà đầu tiên của So Y Tiết và bạn gái Bông Lan đã hoàn thiện. Tổ ấm của nam YouTuber được thiết kế theo kiểu nhà cấp bốn, mái nhà được lớp bằng ngói Thái Lan, có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh. Anh chỉ xây nhà ở trên một phần đất, để lại khoảng sân trước và sân sau rộng rãi để trồng rau và cây ăn trái.

Ngôi nhà của nam YouTuber đã hoàn thiện. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Soytiet Official)

8X hào hứng khoe khoảng sân vườn rộng rãi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Soytiet Official)

Căn nhà của So Y Tiết có màu trắng chủ đạo với điểm nhấn là phần mái màu xanh dương. Bên trong mới có một phần nội thất cơ bản, cặp đôi đã chuyển tới nhà mới và bố trí nốt những chi tiết còn lại trong thời gian tới. Chàng YouTuber cho biết tổng chi phí xây dựng và hoàn thiện toàn bộ nội thất cho nhà mới sẽ tốn khoảng gần 1 tỷ đồng.

Căn nhà có màu trắng xanh chủ đạo. (Ảnh: FB So Y Tiet)

“Hiện tượng đếm số” So Y Tiết hạnh phúc bên bạn gái

Anh cũng không giấu khán giả khi được hỏi về thu nhập. Theo đó, hiện tượng mạng kiếm ổn định 300.000 đến 600.000 đồng/ngày từ việc hát sinh nhật bằng cách đếm số cho fan quốc tế trên nền tảng mạng. Ngoài ra anh cũng có thêm nguồn thu từ việc tham gia các sự kiện, quảng cáo. Bạn gái Bông Lan sẽ giúp đỡ anh trong việc soạn và sắp xếp hợp đồng làm việc.

Giản dị, khiêm tốn, chân chất, cách sống của “hiện tượng mạng” khiến khán giả vô cùng yêu mến. (Ảnh: FB So Y Tiet)

Căn nhà tuy không quá xa hoa nhưng là thành quả của “chàng chăn bò” sau bao năm nỗ lực không ngừng. Dù có quá khứ vất vả nhưng So Y Tiết đã vượt qua tất cả để có cuộc sống ổn định như bây giờ. Chúc cho 8X và bạn gái luôn hạnh phúc và được nhiều người yêu thương như hiện tại.