TikToker Đạt Villa chễm chệ xuất hiện trên poster ca nhạc với vai trò ca sĩ: “Từ đáy xã hội” vươn lên làm ca sĩ!

Sau Thông Soái Ca đến Đạt Villa được Du Thiên “nâng đỡ” thành ca sĩ, cư dân mạng chỉ biết cười “haha”.

Du Thiên được biết đến là ca sĩ có thâm niên trong nghề, sở hữu rất nhiều bản hit, có nhiều fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, có cuộc sống giàu sang, sở hữu nhiều chiếc xe đắt giá, nhưng Du Thiên vẫn tỏ ra vô cùng thân thiện và rất quan tâm những người em của mình. Một trong số người em thân thiết của nam ca sĩ phải kể đến Đạt Villa.

Cách đây không lâu, Đạt Villa bất ngờ bắt tay với ca sĩ Du Thiên cho ra mắt ca khúc “Nếu gọi nhau là anh em” thu hút sự chú ý từ khán giả.. MV miêu tả về hành trình cuộc đời Đạt Villa từ khi bước chân ra đời lập nghiệp, gặp khó khăn và sa ngã, cho đến khi làm lại tất cả và thành công như hiện tại.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Tiktoker Đạt Villa xuất hiện trên chiếc poster trong 1 đêm diễn tại vũ trường. Điều đáng nói ở đây là Đạt Villa được nằm “chềnh ềnh” ở vị trí trung tâm poster và còn được gắn với danh xưng…ca sĩ.

Không ít netizen Việt ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa khi Đạt Villa “chuyển nghề” từ Tiktoker sang Youtuber quá dễ dàng như vậy. Thậm chí, phản ứng của phần đông khán giả đều là mỉa mai và cười “Haha” khi hay tin Đạt Villa đi hát. Chia sẻ về việc kết hợp cùng Đạt Villa đi diễn, nam ca sĩ Du Thiên nói: “Đã là anh em thì phải bảo nhau mà phát triển. Có gì hay kéo nhau vào. Cái gì chưa được thì sửa. Sửa không được thì bỏ qua. Biết là ăn nhiều gạch đá nhưng kệ sợ thị phi thì nên bỏ nghề này đi. Coi nhau là anh em…”.

Trước đó, khán giả cũng vô cùng bức xúc và khó hiểu với sự xuất hiện của Thông Soái Ca được mời đến một sự kiện nhờ sự giúp đỡ của ca sĩ Du Thiên. Nhiều người không ngừng tranh cãi khi hình ảnh của anh được lên poster chính. Trong thực tế, anh nổi lên từ một clip TikTok được nhiều người xem và không ít bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên, khi xem nhiều clip của “idol tóp tóp” này, nhiều người không nhận thấy ý nghĩa gì thậm chí cho là nhảm.

Netizen thì chỉ biết ngao ngán được bày tỏ trong phần bình luận của mình.

“Hết Thông Soái Ca giờ lại là Đạt Villa, có bạn thân là Du Thiên sướng thật đấy thích là được làm ca sĩ ngay”

“Thật sự mà nói thì anh chưa đủ sức hút cũng như tài năng để trở thành một nghệ sĩ thực thụ.”

“Du Thiên mát tay ghê giúp Đạt Villa quay xe từ Tiktoker sang làm ca sĩ quá nhanh quá nguy hiểm”