Thí sinh Hoa hậu thế giới 2022 tại Bình Định ăn mặc hở hang, uốn éo phản cảm trên xe diễu hành

Hình ảnh về thí sinh Miss World Vietnam 2022 bị cho là không phù hợp, đi ngược tiêu chí của cuộc thi mẹ.

Chiều 21/7, sự kiện Street Carnival thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định.

Sự kiện này gồm 2 hoạt động chính, là trình diễn ngoài trời trang phục mang phong cách lễ hội và diễu hành trên xe bus 2 tầng.

Ở hoạt động đầu tiên, top 38 thí sinh trình diễn catwalk tại bến tàu trong trang phục sexy, sặc sỡ, mang hơi hướm Latinh.

Tuy nhiên, nhiều bộ trang phục không được đánh giá cao khi bị cho là sến sẩm, thiếu yếu tố thẩm mỹ thời trang.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 diện trang phục lòe loẹt, kiệm vải khi trình diễn ngoài trời.

Bộ ba đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh – Á hậu Kiều Loan – Á hậu Tường San cũng xuất hiện trình diễn trong trang phục mát mẻ, lòe loẹt.

Ở hoạt động khác, các thí sinh tiếp tục xuất hiện trong trang phục “carnival” và diễu hành trên xe bus 2 tầng. Tuy nhiên, cảnh tượng này đã nhận về nhiều tranh cãi.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 diễu hành trên phố trong trang phục mát mẻ.

Họ uốn éo, nhảy nhót, vui đùa trước sự chứng kiến của người đi đường.

Bên cạnh một số cảm thấy bình thường, cho rằng hình ảnh này phù hợp với tính chất của “carnival”, đa phần bày tỏ quan điểm trái ngược.

Họ cho rằng hình ảnh các thí sinh hoa hậu kiệm vải, nhún nhảy diễu hành trên phố đông người là không phù hợp, thậm chí có phần phản cảm.

Cho rằng hoạt động này thừa thãi, dân mạng cũng nhận định nó như đi ngược với tiêu chí cuộc thi mẹ là Miss World. Bởi Miss World luôn hướng đến hình ảnh thanh lịch, kín đáo, sang trọng thay vì sexy, bốc lửa. Nhiều năm trở lại đây, họ thậm chí “khai trừ” phần thi bikini.

Nhiều ý kiến trái chiều về buổi diễu hành của Miss World Vietnam 2022.