Góc ảo ma: Thanh niên chơi ma tuý với đào, về nhà chia tay bạn gái, tiện tay mua nhẫn cầu hôn cô đào kia

Một chàng trai đã có bạn gái và sắp cưới, sau cuộc vui ma tuý cùng những em đào quyến rũ, chảng trai về nhà chia tay bạn gái, tiện tay mua nhẫn cầu hôn luôn cô đào kia.

Một câu chuyện oái ăm được Facebooker Lệ Khểnh chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM, cụ thể chị chia sẻ:

Một câu chuyện đến từ vị trí Lệ Khểnh. Cứ nghĩ sẽ chỉ có trong phim không ngờ nay lại vận vào chính bản thân tôi.

Cũng tính im lặng ra đi mặc kệ mà nghĩ Cay đắng chua chát quá phải để thiên hạ biết được câu chuyện này.

Sau một cuộc chơi ma tuý mà hôm sau mua nhẫn cưới cầu hôn con khác và nhắn tin chia tay tôi? Còn đăng cả lên fb khoe nhẫn! Anh kêu là nó cần anh cứu vớt cuộc đời nó và anh thấy nên làm như vậy. Vậy còn tôi thì sao? Tôi và anh quen nhau cả Gia lai – Kontum tất cả mọi người đều biết. Vậy mà giờ a dám làm nv được sao?

Đến nước này a vẫn kêu a không cắm sừng tôi? Vẫn phân bua răng a không sai, lí lẻ để mình đúng. Nhưng hành động của anh chỉ chứng tỏ anh là 1 thằng khốn nạn tệ bạc dám làm mà không dám nhận mình tồi thôi. Nếu a tử tế a đã không làm ra được chuyện này rồi. Sừng này là sừng gì luôn chứ kh phải sừng trâu sừng bò nữa.

Cũng biết chị gái kia là thật sự bị lừa hay biết mà vẫn cố tình.

Hôm trước nhắn tin hỏi thì kêu chị vs boii chỉ là bạn, hôm nay lại đăng ảnh tay đeo nhẫn??? Đeo tế ông nội chị à?

Nhắn tin nói chuyện thì giả ngây giả ngô không biết gì. Kêu không có qua lại vs nhau hay yêu đương gì mà lại mua nhẫn cưới với nhau. Nói chuyện mà con nít nó cũng không tin.

Sức mạnh của ma tuý nó đỉnh quá mọi người ạ. Chả biết trong lúc phê pha nói gì với thằng này để thằng này sẵn sàng vứt bỏ bồ, hôm sau đi mua nhẫn cưới về để lo cho cuộc đời con này. Đúng là câu chuyện cổ tích bước ra từ chất cấm.

Anh nói tôi sai với anh để rạn nứt tình cảm anh mới nv. Anh ngồi nhậu vs gái tôi ghen là sai? Tôi nói dối chuyện nhỏ nhặt là anh có quyền làm như này với tôi sao. Còn nhân cách con người không?

Giờ a xin lỗi 1 câu là xong sao. Không hiểu sống ác với anh ở chỗ nào mà để anh đối xử tàn nhẫn như vậy. Đến bây giờ thì tôi hận anh rồi Nghĩa Gia Phan
Tin nhắn còn rất nhiều nhưng e chỉ đăng nhưng đoạn trọng tâm thôi ạ.

Tiền nợ tôi thì không trả đi mua nhẫn PNJ cầu hôn con khác dẫy.

Dưới đây là đoạn tin nhắn cùng nam chính được chị Lệ Khểnh đăng tải:

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Fb nhân vật.

Sau khi đăng tải, câu chuyện trên nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn bè và các Facebooker khác, chỉ sau 2 tiếng đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 700 like, 150 bình luận và hơn 300 chia sẻ. Rất nhiều người đã tỏ thái độ bất bình trước hành động của chàng trai này, bên cạnh đó cũng không quên an ủi cô nàng sớm vượt qua cú sốc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.