Top 38 thí sinh Hoa hậu thế giới 2022 diện bikini bốc lửa tại bãi biển Quy Nhơn

Trước thềm đêm chung kết diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định), ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) công bố bộ ảnh bikini của top 38 thí sinh xuất sắc nhất.

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 đang dần nóng lên bởi nhiều hoạt động sôi nổi của vòng chung kết đang diễn ra tại tỉnh Bình Định.

Bộ ảnh bikini này được thực hiện tại bán đảo Hải Giang. Qua những hình ảnh này, người xem có thể thấy sự thay đổi của các thí sinh so với ngày đầu đến với vòng sơ khảo của cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Phương Nhi

Ngày 21-7, các thí sinh tham gia hoạt động diễu hành Carnival vòng quanh thành phố biển Quy Nhơn cùng với hàng trăm diễn viên và đoàn xe lộng lẫy. Đây là một trong những hoạt động mở đầu trong chuỗi các hoạt động trong vòng chung kết diễn ra trong khoảng 30 ngày tại Bình Định.

Dự kiến chương trình Đại nhạc hội – Người đẹp biển sẽ diễn ra ngày 23-7 mang tên “Vũ điệu miền nhiệt đới” có sự tham gia biểu diễn của: Thu Minh, Minh Hằng, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, Lona Kiều Loan, DJ Nimbia…

Đêm thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest sẽ diễn ra ngày 30-7, giới thiệu đến công chúng những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và nhà thiết kế Đỗ Long.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến diễn ra ngày 12-8 tại MerryLand Quy Nhơn với các phần thi trình diễn bikini, dạ hội, ứng xử, ban giám khảo sẽ loại dần thí sinh qua từng vòng thi để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất cho ngôi vị tân hoa hậu Miss World Vietnam.

Đêm chung kết còn hội tụ những ngôi sao như: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Erik, Phương Mỹ Chi, Lona Kiều Loan…

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Thí sinh Lương Hồng Xuân Mai

Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh

Thí sinh Lưu Thanh Phương

Thí sinh Vũ Thị Lan Anh

Thí sinh Phan Thị Vân

Thí sinh Phạm Thùy Trang

Thí sinh Hồ Thị Yến Nhi

Thí sinh Lý Thị Thanh Thúy

Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Thí sinh Nguyễn Ánh Dương