“Dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang thời là sinh viên: Từng có ước mơ thành MC, giọng nói ngọt ngào mà tâm địa độc ác

“Dì ghẻ” Quỳnh Trang thời còn là một cô sinh viên với ước mơ trở thành MC có giọng nói khá ngọt ngào và dễ nghe.

“Dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995, quê Gia Lai) vẫn đang là nhân vật hứng chịu lần sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận bởi những hành vi của mình. Ở độ tuổi trẻ trung và nhan sắc xinh đẹp, nhưng Quỳnh Trang khiến nhiều người ghê sợ vì sao cô có thể ra tay độc ác với một đứa trẻ mới chỉ 8 tuổi.

“Dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Trước khi bị phanh phui những hành động tàn ác với con riêng của chồng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang cũng từng là một cô gái vô cùng ngây thơ và trong sáng. Bằng chứng là loạt hình ảnh thời sinh viên của “dì ghẻ” được cư dân mạng “đào” lại để tìm hiểu con người thật của cô.

Video Quỳnh Trang làm MC chia sẻ về “soái ca ngôn tình” thời còn là sinh viên

Trong đoạn video được quay từ đầu tháng 5/2016, Quỳnh Trang lúc này đang là sinh viên ngành Phát thanh – Truyền hình và đang đảm nhận vai trò làm MC dẫn dắt chương trình “Bạn nghĩ gì?” với chủ đề “Soái ca ngôn tình, có hay không?”. Khi được hỏi quan điểm của bản thân về vấn đề này, Nguyễn Võ Quỳnh Trang cho biết bản thân mê mẩn trước anh chàng quân nhân trong bộ phim Hậu duệ mặt trời do Song Joong-ki thủ vai và đang tìm một hình tượng soái ca và câu chuyện ngôn tình cho riêng mình.

Ngay sau khi được tìm ra và chia sẻ rộng rãi trên nhiều nền tảng MXH, đoạn video đã khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Nhiều người đã không ngại mỉa mai “dì ghẻ” Quỳnh Trang giả tạo, giọng nói ngọt ngào nhưng tâm địa độc ác.

Đặc biệt, một số còn phát hiện ra nhiều điểm khác biệt trên gương mặt của Quỳnh Trang thời còn sinh viên là phần mũi kém thon gọn, không hề đẹp như những hình ảnh gần đây. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn Quỳnh Trang đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện nhan sắc, thậm chí là “đổi vận”.

Hình ảnh của Quỳnh Trang trong đoạn video.

Dì ghẻ bị cho là có “chỉnh sửa” để đổi vận nhưng lại thay đổi cả tâm tính

Quỳnh Trang từng làm MC đưa tin về các vụ án

Nhan sắc thời sinh viên của “dì ghẻ” khá hiền hòa và ưa nhìn

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Trong video thấy ăn nói cũng dễ nghe mà sao tâm địa ác độc quá. Đúng là không thể nào nhìn mặt mà bắt hình dong, nghe nói chuyện mà đánh giá một người được. Chỉ cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra mới biết được bộ mặt thật của ả ta”

“Nếu không biết chuyện tày trời mà ả ta làm với bé V.A thì phải công nhận ả có giọng nói dễ nghe, chỉ vì biết rồi nên mới thấy kinh khủng như thế nào… Thật sự quá đáng sợ”.

“Nhìn đi, mũi sửa này, mắt có khi nào cũng thẩm mỹ rồi không, dù vậy bây giờ cũng có đẹp hơn miếng nào đâu, vì cách hành xử tồi tệ của chị đã khiến gương mặt khả ái của chị có sửa cỡ nào cũng không bao giờ đẹp được nữa, đó là một vết nhơ rồi”.

Trước đó, CĐM cũng từng bày tỏ phẫn nộ khi tìm thấy trang cá nhân của “dì ghẻ”. Trên đó, Quỳnh Trang thường vuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh.

Đáng chú ý, ở phần mô tả tiểu sử, Trang chia sẻ một đoạn trích dẫn bằng tiếng Anh đầy triết lý: “I am not trying to give an image of a fairytale, perfect, everything else, I am just being myself” (Tạm dịch: Tôi không muốn cố gắng xây dựng hình ảnh một tiên nữ, tôi chỉ muốn là chính mình).

Trang cá nhân của N.V.Quỳnh Trang tràn ngập ảnh sang chảnh