17 giờ, CLB Bình Dương vs CLB Bình Định: Chờ Tiến Linh đối đầu Tấn Tài

Cả 2 CLB Bình Dương và Bình Định đều muốn chặn đà sa sút ở vòng 10 này, trong ngày hậu vệ Hồ Tấn Tài trở lại quê hương thứ 2 đối đầu đội bóng cũ và bạn thân Nguyễn Tiến Linh.

Trong 4 vòng đấu gần nhất, CLB Bình Dương của Tiến Linh ngoài chiến thắng trên sân Thiên Trường của CLB Nam Định đã thua 2 trận trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HAGL và bị CLB Đà Nẵng cầm hòa trên sân nhà.

Trong khi đó, CLB Bình Định đang có 5 trận nhưng chỉ thắng 1 trước Nam Định, hòa 2 trận trước HAGL và Sài Gòn và thua Hải Phòng, Đà Nẵng.

Điều này đã khiến đội bóng “thiếu gia” được đầu tư mạnh mẽ nhất trước thềm V-League 2022 bị đẩy dạt ra khỏi tốp đầu và tạm thời đứng giữa bảng với 11 điểm, trên CLB Bình Dương 2 bậc với 2 điểm nhiều hơn.

Tiến Linh để ngỏ khả năng ra sân trước CLB Bình Định

Do vậy, trận đụng độ giữa 2 đối thủ chiều nay sẽ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với cả 2, trong cảnh không ai muốn thua cả. HLV Đặng Trần Chỉnh và Nguyễn Đức Thắng đều muốn có ít nhất 1 điểm lận lưng.

Thậm chí, gánh nặng của ông Thắng còn lớn hơn khi xét về danh tiếng và con người, CLB Bình Định nếu hòa cũng sẽ là kết quả không hoàn toàn như ý.

Một thuận lợi cho CLB Bình Định là chân sút chủ lực của CLB Bình Dương Nguyễn Tiến Linh đang không sẵn sàng 100% và không chắc có thể tham gia trận đấu như thế nào.

Hồ Tấn Tài sẽ có lần trở lại Bình Dương đối đầu đội bóng cũ

Nhưng đây cũng là trận đấu HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ trình làng ngoại binh mới với hy vọng sẽ tăng cường hỏa lực cho hàng công, cộng thêm 1 tuần làm việc của HLV thể lực Phan Bá Hùng.

Khá tiếc khi sự kiện rất đáng chờ đợi là cựu vua phá lưới V-League Huỳnh Kesley sau một thời gian cầm quân và làm trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh tái xuất, xỏ giày vào đối đầu với Hồ Tấn Tài vẫn phải chờ, khi anh chưa có tên trong danh sách đăng ký.

Với tất cả những yếu tố đó, thì việc Tiến Linh đá từ đầu hoặc đá sau sẽ có thể là nút thắt quan trọng của trận đấu, nhất là khi CLB Bình Định cho thấy họ vẫn cần cải thiện sự chắc chắn cho hàng thủ của mình.