Bình Định: Lật thuyền thúng, 2 cha con bị đuối nước

Trong lúc đánh bắt cá, chiếc thuyền thúng bị lật khiến ông T.V.Đ. cùng con trai rơi xuống đầm và mất tích trên đầm Đề Gi, xã Cát Khánh, Bình Định.

Chiều 1/8, ông Đinh Thành Tiến – Chủ tịch UBND xã Cát Khánh (huyện Phù Cát, Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị đuối nước khi đang đánh bắt cá trên đầm Đề Gi (xã Cát Khánh).

Thông tin ban đầu, tối 31/7, anh T.L.C.C. (24 tuổi) và cha ruột là ông T.V.Đ. (54 tuổi), cùng trú xã Cát Khánh, dùng thuyền thúng ra đầm Đề Gi để đánh bắt cá. Trong lúc đánh bắt cá, chiếc thuyền thúng bị lật khiến cả hai rơi xuống đầm và mất tích.

Tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng phối hợp với người dân tích cực tìm kiếm các nạn nhân. Đến sáng 1/8, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể ông Đ. cùng con trai. Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Ông Đinh Thành Tiến cho hay, gia đình ông Đ. thuộc diện khó khăn. Cùng ngày, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình hai nạn nhân tử vong do đuối nước.