CA phường Nhơn Phú đánh sập “động đĩ” do quán cafe đèn mờ Anh Quân và khách sạn Thanh Trực tổ chức

Bà Cơ thương thảo với Mai và Thảo. Khi đưa đến khách sạn Thanh Trực, mỗi tháng bà sẽ trả một triệu đồng.

Ngày 1/8, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã khởi tố Đoàn Thị Cơ (1955), Trương Thị Hòa (1965), Đặng Đường Thảo (1967), Nguyễn Thị Sao Mai (1980), Lò Thị Thanh Thúy (1980, cùng trú TP Quy Nhơn) về hành vi Môi giới mại dâm và Chứa mại dâm.

Sau thời gian theo dõi, mật phục, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Quy Nhơn, phối hợp với Công an phường Nhơn Phú đã bất ngờ ập vào khách sạn Thanh Trực (tại phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) do Đoàn Thị Cơ làm chủ, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 3 phòng của khách sạn này.

Để bắt quả tang hoạt động mua bán dâm ở khách sạn Thanh Trực, Công an TP Quy Nhơn đã lập kế hoạch, xác minh, tìm hiểu, nắm rõ đường dây hoạt động chứa chấp, môi giới để gái mại dâm và khách mua dâm đã hoạt động thời gian khá dài.

Cán bộ điều tra ghi lời khai Đặng Đường Thảo.

Theo điều tra của Công an TP Quy Nhơn, Nguyễn Thị Sao Mai và Đặng Đường Thảo mở quán cà phê Anh Quân 1 và Anh Quân 2 ở phường Nhơn Phú với mục đích là để hoạt động môi giới mua bán dâm. Mai và Thảo tuyển gái bán dâm đến sinh sống tại quán và điều đi bán dâm khi khách có nhu cầu tại các khách sạn.

Bà Đoàn Thị Cơ biết được hoạt động này nên đến thương thảo với Mai, Thảo. Khi có khách mua dâm, đưa đến khách sạn Thanh Trực, mỗi tháng bà Cơ sẽ trả một triệu đồng cho Mai, Thảo.

Thời gian gần đây, nhiều khách mua dâm đến thẳng khách sạn Thanh Trực không qua quán cà phê Anh Quân. Khi khách đến khách sạn, bà Cơ cũng sẽ điện cho Mai và Thảo điều gái qua khách sạn, phục vụ khách.

Để phục vụ hoạt động mua bán dâm, bà Cơ tuyển Trương Thị Hòa làm lễ tân khách sạn đồng thời trực tiếp hướng dẫn khách đến mua dâm. Tiền mua dâm một lần 250.000-500.000 đồng sẽ được trả tiền phòng khách sạn, tiền trả dẫn dắt, môi giới, số còn lại sẽ là của gái bán dâm.

Tối 18/7, khách đến mua dâm, nhưng quán Anh Quân không đủ người phục vụ, nên Mai đã gọi điện cho Lò Thị Thanh Thúy là chủ quán cà phê AB ở phường Nhơn Phú. Quán này cũng hoạt động mại dâm giống quán Anh Quân. Thúy đã điều thêm gái mại dâm phục vụ khách mua dâm tại khách sạn Thanh Trực.

Theo trung tá Nguyễn Tiến Dũng – Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Quy Nhơn, đây là ổ mại dâm hoạt động nhức nhối, gây bức xúc người dân. Các đối tượng hoạt động kín kẽ, có người canh gác và nhiều thủ đoạn để đối phó với cơ quan chức năng.

“Chúng tôi đã đột nhập nhiều lần, nhưng chưa bắt được quả tang nên việc xử lý các đối tượng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi dùng các biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, triệt xóa đường dây hoạt động mại dâm này”, trung tá Nguyễn Tiến Dũng cho biết.