HLV Nguyễn Đức Thắng nhận ‘gạch đá’ từ CĐV Bình Định

Cổ động viên CLB Bình Định không giữ được bình tĩnh sau trận đội nhà thua CLB Hà Nội 0-1 trên sân Quy Nhơn. Họ đã lên trang chủ của CLB này để “ném gạch đá” về phía HLV Nguyễn Đức Thắng.

CLB Bình Định (phải) mùa này chơi không tốt trên sân nhà

Sau thất bại trước CLB Hà Nội ngay trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bị cổ động viên của CLB Bình Định chỉ trích. Trận thua này được xem là giọt nước làm tràn ly, bởi ở vòng 9, đội quân của HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bị CLB Đà Nẵng với nhiều cầu thủ trẻ đánh bại tại thánh địa Quy Nhơn.

Trên trang chủ của CLB này, tràn ngập bình luận chỉ trích HLV Nguyễn Đức Thắng.

Highlighs Bình Định 0-1 Hà Nội: Tuyển thủ Phạm Tuấn Hải ghi bàn đẳng cấp

Nick Vu Vo bình luận: “Bình Định tâm thế là đội đua vô địch mà chọn chiến thuật lùi sâu tử thủ, đấu pháp hèn nhát này đã để Hà Nội có được bàn thắng, không hiểu đã gần hết lượt đi rồi mà ông HLV còn thử nghiệm đội hình, Bình Định chả có chiến thuật gì ra hồn…”.

Cổ động viên Bình Định đổ lỗi cho HLV Nguyễn Đức Thắng

Nick Thịnh Trương cũng bày tỏ: “Tui thấy Bình Định đá còn thua đội hạng nhất, có tiền mà làm không nên thay HLV ngay, kể cả cầu thủ”.

Nick Ngọc Thông cũng tiếp thêm: “Nên thay HLV và mời HLV ngoại rồi thay đổi cầu thủ ngoại hết luôn, may ra mới chơi tốt hơn”.

Ngoài việc quy trách nhiệm cho HLV Nguyễn Đức Thắng bởi các trận thua trên sân nhà, cổ động viên CLB Bình Định cũng chê trách các ngoại binh chơi không tốt cũng là nguyên nhân khiến đội nhà thua trận.

Ở lượt đấu thứ 12, CLB Bình Định sẽ làm khách trước chủ nhà TP.HCM – đội bóng đang rất khát điểm. Nếu tiếp tục thua ở trận này chiếc ghế của ông Nguyễn Đức Thắng thật sự lung lay, bởi lãnh đạo CLB đã đầu tư rất nhiều tiền của cho đội bóng, nên không thể chấp nhận thành tích không tốt.