Visual Hoa hậu Thế giới 2021 đẹp như tranh vẽ, đọ sắc ‘ầm ầm’ cùng dàn hậu Việt trên thảm đỏ tại Quy Nhơn

Netizen sửng sốt với visual đẹp tựa tranh vẽ của đương kim Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam.

Chiều ngày 11/8, buổi họp báo chào mừng Karolina Bielawski Miss World 2021- đương kim Hoa hậu Thế giới đã diễn ra tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Những bông hoa xinh đẹp hội tụ “toả sắc” trên thảm đỏ sự kiện chào đón đương kim hoa hậu Thế giới.

Trước thềm đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, người đẹp Ba Lan trở thành một nhân vật đặc biệt và đem lại nhiều mong đợi nhất của chặng cuối cuộc thi lần này.

“Búp bê Barbie” diện chiếc đầm màu sắc hồng lộng lẫy, thiết kế được đính kết lông vũ tỉ mỉ để tôn lên hết vẻ đẹp như công chúa của cô. Đúng với danh xưng Hoa hậu Thế giới, Karolina chặt đẹp toàn bộ mọi camera.

Hoa hậu “búp bê” đọ sắc với Đỗ Thị Hà, cả hai đã từng là đối thủ trong cuộc thi Miss World 2021 nhưng ở hiện tại cả Đỗ Thị Hà và Karolina đều xem nhau như những người bạn.
Karolina Bielawski chia sẻ cảm xúc kể từ giây phút hạ cánh tại Việt Nam: “Sau hai ngày ở tại đây, tôi đã thử nhiều món ngon cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị nhưng điều tôi cảm thấy tuyệt vời nhất chính là sự đón chào nồng hậu của người dân tại nơi này”.

Những giây phút cuối của kỳ đương nhiệm, Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San khoe sắc khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Trên thảm đỏ của sự kiện, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng góp mặt với những bộ cánh trắng tinh khôi, đồng đều với visual.