Top 10 phòng trọ không nên thuê ở Quy Nhơn; Top 1: 33 Nguyễn Văn Hiển, P. Nguyễn Văn Cừ

Trong những năm qua, câu chuyện giữa người thuê trọ và chủ trọ luôn là một đề tài gây tranh cãi. Mới đây trên nhóm Phòng Trọ Quy Nhơn – Nhà cho thuê Quy Nhơn. Một người tên Ly Lưu đã đăng tải câu chuyện của mình về chủ trọ ở địa chỉ 33 Nguyễn Văn Hiển, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Câu chuyện gây bức xúc trên đã nhận được khá nhiều bình luận của cư dân mạng. Không những thế, ngay sau khi đăng tải câu chuyện trên đã nhận được rất nhiều bày tỏ đồng cảm và cũng từng gặp tình huống tương tự.

Vâng chào các bạn!

Hôm nay em xin phép cho cô Đỗ Thị Loan và anh con tên Bình (không khác gì đàn bà) nha!

Địa chỉ 33 Nguyễn Văn Hiển để các bạn né xa ngàn dặm giúp em!

Khi kí hợp đồng nhà có ghi mục không được hư hỏng đồ đạc gì! Trong khi bọn e nhận phòng có cách cửa toilet không có tay nắm có nói lại chủ như cô Loan khăng khăng bảo ghi hợp đồng vậy thôi chứ cô biết mà con yên tâm (khúc này là nhẹ dạ cả tin là NGU rồi)!

Rồi 2 đứa bạn cùng phòng có lỡ đi với cty 11h30 là sẽ không mở cửa dù bất cứ vấn đề gì nha! Em có tranh chấp nói thì cô bảo “ở gì mà phiền phức zị”!

Nhiều lần có gọi điện thoại cho cô đều chưa nói hết câu là cúp máy rẹt rẹt! Không phải người lớn nào cũng đáng kính nhỉ! Mất lịch sự vl ra. Em có nói thì bảo “ủa bình thường mà có gì đâu khó chịu chời”. OK CÔ LÀ NHẤT

Đến khi bọn e trả phòng mới đỉnh điểm! Cửa toilet khi khi hợp đồng được vô hiệu hoá là khi giao đầy đủ nha quý zị? What the fu*k! Còn bonus thêm phòng trọ cô làm gì có chuyện hư kiểu đó… OH MY GOD luôn á! Em đã lường trước được tại thấy mấy bạn phốt là không lấy lại được tiền cọc mà còn bị chửi chẳng qua là không nghĩ cô trơn trẽn vậy luôn. Hỏi ngược lại em giờ hư vậy cô cho ai thuê nữa, rồi thì vệ sinh không sạch nên nộp tiền vệ sinh 250k và cửa đó mua tới 550k bla blaaaa….. Rất rất nhiều việc đỉnh điểm nhưng em xin tóm gọn những chiện tiêu biểu thôi!

Chốt lại là vẫn không cho lấy lại tiền cọc nha! Tiền cọc cô để ăn với nui thằng con đàn bà của cô rồi

Chắc do em được cái miệng chợ búa hay sao á! Khi bã mở miệng nói là e đã nhào vô to tiếng lên cho những bạn đang ở đó nghe luôn nha chớ còn gì để mất đâu! Xong bã bảo đền 1 nửa tiền cái cửa cho bã! Chửi 1 lèo qua lại rồi e thí tiền đi thôi chứ tại tụi e kí hợp đồng như vậy là NGU ngay từ đầu rồi nên chửi cho đã miệng rồi đi chớ cũng quá mệt với mẹ con nhà bã rồi!

Lúc đi khỏi nhà e có nói câu “người ta phốt đầy trên mạng đúng quá rồi không sai được đâu”. Thằng con cô nói nguyên ri như vầy nè.

“CHỜI ! VÔ TƯ ĐI EM” là coi thường mọi người thuê trọ không biết gì không sợ phốt đúng không ạ! ????

Tháng cô hồn nên cho cô LOAN với bạn Bình (đàn bà) lên top giúp em với! Ai là nạn nhân cho e cái like với cmt nha!

Chủ trọ phòng ốc cũng ok mà không dám đăng bài là mấy bạn hiểu rồi ha!!!!!

Chốt lại là vẫn không lấy lại được cọc đâu nhé! Nhắc thật mạnh cho những bạn đang ở tại đây! Và dành cho những bạn mới đi học lên phố thuê trọ né mạnh mạnh nha!

Em xin phép để ảnh minh chứng chứ để nhiều bạn không tin bảo đừng nghe 1 phía nha! Không riêng gì e đâu mà có rất rất nhiều bạn bị nha! Em cũng không rảnh đến mức bịa chuyện hạ thấp nhân phẩm của ai đâu ạ! (Vì bã với con bã có nhân phẩm mịa gì đâu)

Chào thân ái cô LOAN và bạn BÌNH (đàn bà)

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhiều người tỏ thái độ bất bình trước sự xấc láo của chủ nhà trọ này. Bên cạnh đó, một số người từng là nạn nhân của chủ trọ này cũng bày tỏ sự phẫn nộ.