Nam Em chắc suất vào top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Nam Em chưa thắng các giải thưởng phụ, song cô nắm chắc tấm vé vào thẳng top 10 chung cuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Theo thể lệ của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, thí sinh thắng giải bình chọn sẽ được đặc cách vào thẳng top 10.

Theo cập nhật mới nhất từ ban tổ chức, Nguyễn Thị Lệ Nam Em hiện dẫn đầu bình chọn với con số 5.689 điểm. Đứng sau cô lần lượt là Đỗ Linh Chi (1.420 điểm), Hồ Ngọc Khánh Linh (1.393 điểm), Nguyễn Hoài Phương Anh (1.222 điểm) và Nguyễn Thùy Linh (1.051 điểm).

Nam Em tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hệ thống bình chọn dự kiến đóng vào tối 12/8, khi chung kết đang diễn ra. Tuy nhiên, với tỷ lệ bình chọn vượt trội, Nam Em gần như nắm chắc tấm vé vào thẳng top 10 cùng danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất.

Ngoài ra, Nam Em cũng đang dẫn đầu hạng mục Người đẹp truyền thông, tiếp đến là Nguyễn Thị Phương Linh, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Trong top 37 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Nam Em là gương mặt dày kinh nghiệm nhất, hoạt động showbiz nhiều năm. Cô có lợi thế gương mặt khả ái, chiều cao 1,72 m, khả năng thuyết trình trước đám đông, làm chủ tình huống. Người đẹp được nhiều khán giả ủng hộ khi đi thi sắc đẹp ở tuổi 26.

Nhưng hạn chế của Nam Em là phong cách trình diễn chưa ấn tượng, sức khỏe thất thường. Những lùm xùm trong quá khứ cũng được cho là rào cản khiến cô khó đặt chân vào top 3 để có thành tích cao nhất.

Nam Em từng chia sẻ trong khuôn khổ cuộc thi: “Nhiều người bất ngờ khi tôi đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2022. Ai cũng nghĩ tân hoa hậu phải có profile (lý lịch) sạch, bằng cấp, tuổi trẻ. 26 tuổi không phải quá già nhưng cũng không trẻ.

Với tôi, đây là cuộc chiến cuối cùng. Những dại khờ và sai lầm của tôi chắc ai cũng biết rồi. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền động lực cho những ai cũng giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối”.

Trước giờ G, những ứng viên được dự đoán có khả năng đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gồm Nguyễn Thùy Linh, Mai Phương, Nguyễn Thị Phương Linh, Bảo Ngọc, Bùi Khánh Linh.

Hoàng An, Phương Nhi, Khánh My, Ngọc Hằng, Bé Quyên là những nhân tố tiềm năng, có thể gây bất ngờ.