Cầu thủ đội HCM doạ đánh trọng tài sau trận thua Bình Định

Cho rằng bàn gỡ hòa 1-1 của Topenland Bình Định bóng đã chạm tay, sau trận thua 1-2, tiền vệ Võ Huy Toàn của chủ nhà TP.HCM tìm đến trọng tài chính Trương Hồng Vũ phản ứng gay gắt.

Đội khách Topenland Bình Định đã ngược dòng thắng TP.HCM 2-1 với 2 bàn thắng ghi được trong vòng có 5 phút cuối trận. Điều này khiến các cầu thủ TP.HCM khó có thể chấp nhận. Đặc biệt với bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 89, được cho bóng đã chạm tay tiền đạo Xuân Nam trước khi Jermie Lynch ghi bàn.

Khi đó, cầu thủ TP.HCM đã phản ứng với trọng tài nhưng bất thành. Sau trận đấu, tiền vệ Võ Huy Toàn lập tức tìm đến trọng tài Trương Hồng Vũ để phản ứng. Thái độ của Huy Toàn cực kỳ gay gắt, trong khi ông Vũ chỉ yêu cầu tiền vệ này bình tĩnh.

Không tác dụng, Huy Toàn phản ứng gay gắt hơn. Anh tiến sát người trọng tài, vung tay ra hỏi tại sao tình huống đó không thổi phạt.

Bất chấp được các trợ lý trọng tài can ngăn, Huy Toàn vẫn phản ứng tiếp. Thậm chí, anh còn dùng tay chỉ vào đầu mình để ám chỉ cách cầm còi có vấn đề của trọng tài chính Trương Hồng Vũ.

Trong lúc đến vòng tròn giữa sân chờ làm thủ tục bắt tay sau trận giữa 2 đội, các cầu thủ khác của CLB TP.HCM không phản ứng như Huy Toàn.

Đứng ở ngoài sân, chủ tịch CLB kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng cùng các thành viên khác của CLB TP.HCM cũng lấy điện thoại ra xem lại tình huống để xem quyết định của trọng tài có chính xác không.

Dưới đây là những hình ảnh thêm về phản ứng của Huy Toàn.

Huy Toàn áp sát phản ứng khiến trọng tài Trương Hồng Vũ phải đẩy ra – Ảnh: N.K

Huy Toàn vẫn tiếp tục phản ứng – Ảnh: N.K

Huy Toàn phản ứng gay gắt dù được trợ lý trọng tài can ngăn – Ảnh: N.K

Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng xem lại tình huống khi trận đấu kết thúc – Ảnh: N.K

Các thành viên CLB TP.HCM gần như lấy hết điện thoại ra xem lại tình huống – Ảnh: N.K

Cả nhóm tụ lại xem lại tình huống – Ảnh: N.K