Nghi vấn FPT Shop 267 Lê Hồng Phong bán iPhone dởm, mua 2 tháng đã hư màn, rất nhiều người bị

Trưa ngày 13/8 trên nhóm Chợ Sinh Viên ĐH Quy Nhơn, tài khoản Trần Lưu đã đăng tải câu chuyện khá bức xúc của mình khi mua hàng tại FPT Shop 267 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn.

Cụ thể, trong bài viết anh chia sẻ trước đây mình có mua một điện thoại iPhone 13 Pro Max tại của hàng này, nhưng dùng ít lâu thì chiếc điện thoại bỗng dở chứng trắng màn hình. Theo quan điểm của chúng tôi, chuyện một thiết bị điện tử hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc lỗi nhà sản xuất là điều bình thường, chỉ cần mang chiếc điện thoại ra cửa hàng FPT bảo hành là xong.

Tuy nhiên, sau khi bài viết được đăng tải 2 giờ, đã có khá nhiều phản hồi từ thành viên nhóm. Đặc biệt, đây không phải trường hợp đầu người dùng mua hàng tại địa chỉ FPT Shop 267 Lê Hồng Phong mắc phải, mà đã có rất nhiều trường hợp tương tự.

Do đó, chúng tôi không loại trừ khả năng cửa hàng FPT Shop 267 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn cố tình bán hàng kém chất lượng.

2 tháng trước mình có mua iPhone 13 Pro Max ở FPT shop 267 Lê Hồng Phong nay nó bị lỗi trắng màn hình như thế này… được biết là có rất nhiều bạn cũng bị như vậy, nếu có bạn nào mua ở FPT bị giống mình thì inbox nha.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi.