Chàng trai hơn 30 tuổi để mẹ chở đi tỏ tình, bị từ chối lại phải nhờ mẹ chở về: “Chưa làm chủ được cuộc đời ai dám đồng ý”

Tranh cãi chuyện chàng trai hơn 30 tuổi để mẹ chở đi tỏ tình, bị từ chối lại phải nhờ mẹ chở về: “Chưa làm chủ được cuộc đời ai dám đồng ý”

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện diễn ra tại quận 1, TP.HCM khi nam thanh niên tỏ tình với gái dưới sự giúp đỡ của mẹ. Theo đó, người chứng kiến cho biết mặc dù chàng trai đã lớn nhưng những chuyện đơn giản như lập gia đình cũng phải để mẹ lo.

“Từ việc mẹ chở đến điểm hẹn đến mang hộ bó hoa để tặng cho bạn nữ mà mình trót để quên, em thì em chả hiểu sao đến cả vật phẩm dùng để tỏ tình mà cũng nhớ trước quên sau cho được. Mọi người không cần nghi ngờ gì, bạn nữ dù được tỏ tình công khai với một bó hoa rực rỡ thì cũng từ chối thẳng và bỏ đi, để lại chàng ta ngồi thất thần ở một góc nhìn ngã tư tấp nập dòng người ngược xuôi”, chủ tài khoản viết.

Sau khi bị cô gái từ chối, người đăng tải nội dung cho biết chàng trai hết cách đành quay về gục vào vai mẹ. Chẳng biết mẹ con đứng nói chuyện gì với nhau nhưng dường như người mẹ đã an ủi rồi chở con trai về nhà. Câu chuyện này vô tình trở thành chủ đề khiến dân tình tranh cãi.

Một số tỏ ra khó hiểu, không rõ vì sao nam thanh niên hơn 30 tuổi, tự gánh vác được cuộc sống lại phụ thuộc mẹ cả chuyện tán gái. Nhiều cô gái cũng chia sẻ thêm chàng trai vốn chưa làm chủ được cuộc đời thì chẳng ai dám đồng ý lời tỏ tình này cả.
Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định việc có mẹ đồng hành trong cuộc đời là điều đáng quý. Hơn nữa mẹ chàng trai chỉ chở xe máy tới địa điểm chứ không can thiệp vào màn tỏ tình này. Chứng tỏ bà rất yêu thương nhưng vẫn tôn trọng cuộc sống riêng của con.