Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên với CLB Bình Định, khoác áo số 35

Chiều 16/8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi tập đầu tiên với các đồng đội ở CLB Bình Định. Thủ thành này cũng đã nhận số áo mới dành cho mình.

Một ngày sau khi ký hợp đồng với CLB Bình Định, chính thức khoác áo đội bóng này trong 3 mùa giải tới, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), ra mắt đội bóng đất Võ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người đại diện Andrey Grushin và bạn gái đến Quy Nhơn, ra mắt đội Bình Định (Ảnh: Topenland Bình Định FC).

Chiều 16/8, thủ môn Việt kiều này đã có buổi tập đầu tiên với các đồng đội mới ở sân Quy Nhơn. Đặng Văn Lâm cũng nhận số áo mới dành cho mình, đó là số 35.

Dù trước đó đội Bình Định đã có đến 4 thủ môn, nhưng họ vẫn quyết tâm tăng cường Đặng Văn Lâm, vì thủ thành này có chất lượng khác hẳn so với mặt bằng chung của các thủ môn nội.

Thủ môn Việt kiều này xuất hiện trên sân tập của đội Bình Định chiều 16/8 (Ảnh: Topenland Bình Định FC).

Văn Lâm tập luyện hăng say cùng các đồng đội mới (Ảnh: Topenland Bình Định FC).

Cũng với việc tăng cường Đặng Văn Lâm từ CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), Bình Định về lý thuyết hiện có hàng phòng ngự rất mạnh, với 4 tuyển thủ quốc gia trong đội hình.

Các tuyển thủ quốc gia ở hàng thủ của đội bóng đất Võ gồm có hai trung vệ Trần Đình Trọng, Adriano Schmidt, hậu vệ phải Hồ Tấn Tài và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Hiện tại, Bình Định đang đứng thứ 5 tại V-League 2022, với 17 điểm sau 11 trận, kém đội đầu bảng CLB Hà Nội 9 điểm.

Đặng Văn Lâm được giới thiệu với các đồng đội mới (Ảnh: Topenland Bình Định FC).

Đặng Văn Lâm bên cạnh các thủ môn của đội bóng đất Võ, HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường (thứ 3 từ phải sang), cùng trưởng đoàn Dương Ngọc Hùng (thứ 4 từ phải sang, cũng là một cựu thủ môn).

Anh tích cực trao đổi với HLV Nguyễn Đức Thắng và HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường (Ảnh: Topenland Bình Định FC).