Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh ‘âm thầm’ bắt đầu mùa từ thiện năm 2022

Sau những ồn ào, ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, cô chia sẻ loạt ảnh đi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải những hình ảnh trong một chuyến từ thiện. Cô cùng ông xã Công Vinh và một số sư thầy, sư cô, Phật tử phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người tàn tật. Những phần quà gồm: gạo, mì tôm, gia vị, nước tương…Bà con đến nhận quà ai cũng phấn khởi, ca sĩ Thủy Tiên cũng nở nụ cười tươi tắn khi trao những suất quà.

Trong đoàn thiện nguyện còn có sự xuất hiện của mẹ ruột ca sĩ Thủy Tiên . Bà theo đạo Phật và thường xuyên làm từ thiện. Thủy Tiên từng chia sẻ mẹ đem hết tiền trong nhà đi cho nếu thấy ai có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh đi làm thiện nguyện

Chuyến đi còn có mẹ ruột của Thuỷ Tiên và những Phật tử

Kể từ sau những ồn ào của chuyến cứu trợ mưa lũ miền Trung cuối năm 2020, Thuỷ Tiên kĩ lưỡng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đi từ thiện lên mạng xã hội. Tuy vậy có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đang miệt mài tham gia những hoạt động thiện nguyện. Vào cuối tháng 6 vừa qua, vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng tiến hành trao tặng nhiều nhà tình thương cho bà con khó khăn ở miền Tây. Đa phần những chuyến từ thiện này đều xuất phát từ tiền túi của gia đình nữ ca sĩ, không kêu gọi quyên góp.

Trước đó vào cuối năm 2020, ca sĩ Thuỷ Tiên đứng ra kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ. Với kinh nghiệm làm thiện nguyện nhiều năm, cô được nhiều mạnh thường quân tín nhiệm, số tiền gửi về lên đến hơn 177 tỷ đồng. Thuỷ Tiên đã trực tiếp đi cứu trợ tại các tỉnh miền Trung, trao tiền mặt, quà và sửa sang nhà cửa, cầu đường bị hư hại cho người dân.

Ca sĩ Thuỷ Tiên từng kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng cứu trợ mưa lũ miền Trung năm 2020

Tuy nhiên, vì không rõ ràng trong việc sao kê số tiền lớn, Thuỷ Tiên vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, tố cáo nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện. Trước sức ép dư luận, đến tháng 9/2021, cô cùng ông xã Công Vinh ra ngân hàng công khai giấy tờ sao kê. Hiện tại thông tin, giấy tờ từ chuyến thiện nguyện miền Trung này vẫn được ca sĩ Thuỷ Tiên ghim lên vị trí đầu tiên trên fanpage chính thức. Sự việc này khiến hình ảnh của Thuỷ Tiên bị xấu đi trong mắt khán giả rất nhiều, dù cô nhiều lần lên tiếng giải thích bản thân hoàn toàn trong sạch.

Giấy tờ sao kê ngân hàng được ca sĩ Thuỷ Tiên công khai sau khi bị chỉ trích ăn chặn tiền từ thiện