Thủ môn Đặng Văn Lâm không ra sân trận CLB Bình Định – Thanh Hoá vì bệnh

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cho Bình Định ở trận gặp Thanh Hóa chiều tối 20.8 vì bị ốm.

Đặng Văn Lâm chưa thể có trận ra mắt cho Bình Định tại V.League 2022 vì bị ốm. Ảnh: CLB Bình Định

Theo một nguồn tin của đội Bình Định chia sẻ với Lao Động, Đặng Văn Lâm đã không tập luyện cho Bình Định ở 2 buổi tập gần đây nhất vì bị ốm, sốt, thậm chí phải truyền nước. Vì thế gần như chắc chắn, cậu ấy không thể thi đấu trước Thanh Hóa.

Được biết, Đặng Văn Lâm được đội bóng đất võ bố trí ở riêng tại một khu chung cư gần đại bản doanh của đội. Ngay sau khi biết mình bị sốt, Đặng Văn Lâm đã thông báo với toàn đội và tự cách ly bản thân.

Một thành viên của đội bóng Bình Định cho biết Đặng Văn Lâm ký hợp đồng với đội vào hôm 15.8 tại TPHCM. Sau đó 1 ngày, anh bay ra Quy Nhơn ra mắt ban huấn luyện viên, các đồng đội và bước vào tập luyện ngay. Việc di chuyển một quãng đường dài, tập luyện ngay khiến Văn Lâm không có được thể lực tốt nhất. Trước khi Đặng Văn Lâm bị ốm, đội Bình Định cũng có nhiều nhiều cầu thủ bị cúm, phải nghỉ tập luyện vài ngày, thậm chí truyền nước để hồi sức.

Trận Bình Định vs Thanh Hóa diễn ra lúc 18h00 ngày 20.8 trên sân Quy Nhơn. Với việc bị ốm, Đặng Văn Lâm lỡ cơ hội thi đấu trận ra mắt trước khán giả nhà. Nhiều khả năng, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng sẽ xếp thủ môn Trần Đình Minh Hoàng bắt chính. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm có thể ra sân ở trận Bình Định gặp Bình Dương cũng tại sân Quy Nhơn vào hôm 28.8.